Triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp DIGINET ERP cho công ty phân bón Hà Lan

Triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp DIGINET ERP cho công ty phân bón Hà Lan

Phần mềm quản lý doanh nghiệp DIGINET ERP triển khai cho công ty phân bón Hà Lan chính thức được ký kết và khởi động dự án vào ngày 10/6/2022.

Công ty Cổ phần phân bón Hà Lan chuyên sản xuất kinh doanh các loại phân bón. Phân bón Hà Lan có nhiều chủng loại phong phú với công suất lên đến 100.000 tấn/năm, đáp ứng được từng giai đoạn phát triển của cây trồng và nhu cầu thị trường.

Hiện nay, phân bón Hà Lan có khoảng 250 nhân viên, hơn 2.500 đại lý trên toàn quốc và đang là một trong những công ty sản xuất phân bón được Nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng.

phần mềm quản lý doanh nghiệp

Với định hướng trở thành Top 10 thương hiệu sản xuất phân bón trong ngành, ngay từ thời gian đầu công ty phân bón Hà Lan đã chú trọng việc áp dụng công nghệ vào quy trình quản lý của doanh nghiệp. Phân bón Hà Lan đã triển khai qua nhiều hệ thống phần mềm khác của Việt Nam nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả như kỳ vọng. Chính vì vậy, sau thời gian tư vấn và khảo sát những nhu cầu chi tiết từ phía khách hàng, giải pháp từ DIGINET đã thuyết phục thành công BGĐ công ty phân bón Hà Lan để lựa chọn áp dụng hệ thống phần mềm DIGINET ERP cho doanh nghiệp của mình.

Có thể bạn quan tâm: Báo cáo quản lý nhân sự là gì? 5 loại báo cáo không thể thiếu trong quản lý nhân sự 

Phần mềm quản lý doanh nghiệp DIGINET ERP triển khai cho công ty phân bón Hà Lan gồm các phân hệ:

  • Quản lý bán hàng
  • Quản lý mua hàng – kho
  • Quản lý sản xuất
  • Quản trị tài chính – kế toán
  • Ngân sách
  • Dòng tiền
  • Dự toán giá thành
  • Quản lý nguồn nhân lực
  • DMS & CRM

phần mềm quản lý doanh nghiệp

DIGINET xin chân thành cảm ơn phía công ty phân bón Hà Lan đã tin tưởng lựa chọn giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp DIGINET ERP và luôn hỗ trợ trong suốt quá trình triển khai để dự án thành công tốt đẹp. Mong rằng trong tương lai DIGINET và công ty phân bón Hà Lan sẽ tiếp tục hợp tác trong những dự án mới.

Mọi yêu cầu liên quan đến phần mềm quản lý doanh nghiệp, vui lòng liên hệ hotline: 0908 402 668 để được hỗ trợ.

>>> Xem thêm: Dự án phần mềm DIGINET HR triển khai thành công cho Tổng công ty Việt Thắng