Hệ thống quản lý ERP dành cho doanh nghiệp lớn

Hệ thống quản lý ERP dành cho doanh nghiệp lớn

Hệ thống quản lý ERP toàn diện, phù hợp với từng ngành: sản xuất, thương mại, dịch vụ,… hệ thống mở, linh hoạt trong khả năng kết nối, dễ dàng quản lý mọi lúc mọi nơi. 

Các doanh nghiệp lớn với quy mô hàng trăm, ngàn nhân viên có quy trình vận hành phức tạp; bao gồm nhiều phòng ban và mỗi phòng ban có nhiệm vụ khác nhau; hơn nữa đòi hỏi sự phối hợp tối đa mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

Để chuỗi hoạt động được tiến hành nhanh gọn, tránh lãng phí thời gian; tập trung vào xây dựng chiến lược và bỏ qua các công việc giấy tờ thủ công mất thời giờ thì xu hướng số hóa là cần thiết. Hầu hết các doanh nghiệp lớn hiện tại đều áp dụng hệ thống quản lý ERP vào quy trình của mình. 

Hệ thống quản lý ERP là gì?

Doanh nghiệp lớn nên chọn ERP như thế nào?

Trước tiên chúng ta cùng nhìn lại lịch sử phát triển của ERP. Đây là một ứng dụng phần mềm ra đời nhờ sự phát triển MRP – một ứng dụng lập kế hoạch nguồn lực sản xuất và sự tích hợp máy tính CIM. Cụm từ ERP (Enterprise Resources Planning) xuất hiện đầu tiên vào năm 1990 khi tập đoàn Gartner dùng nó để mở rộng cho MRP. 

hệ thống quản lý erp

Các giai đoạn phát triển của phần mềm ERP

 

Hệ thống quản lý ERP được hiểu là hệ thống hoạch định nguồn lực cho doanh nghiệp. Đó là một phần mềm thống nhất, đa chức năng giúp liên kết toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp: sản xuất, bán hàng; tài chính; tồn kho; chăm sóc khách hàng; quản lý nhân sự;…

Từ giữa những năm 1990, hệ thống phần mềm ERP đã được áp dụng cho hầu hết các ngành trong xã hội. Các doanh nghiệp vừa và lớn áp dụng các ứng dụng này nhằm tiết giảm các công việc thủ công; tự động hóa quy trình; tập trung vào xây dựng các chiến lược phát triển lâu dài; đồng thời tăng khả năng tìm kiếm, truy vấn và an ninh đối với cơ sở dữ liệu. 

Với sự phát triển tốc độ cao và cạnh tranh gay gắt như hiện nay; các ứng dụng ERP chuyên nghiệp cần sự linh động tối đa và sự mở rộng kết nối; có nghĩa là ERP tối thiểu phải hỗ trợ việc hợp tác giữa nhiều bên chứ không chỉ quản lý nội bộ. Đặc biệt, các doanh nghiệp quy mô lớn, hoạt động phức tạp thì yếu tố này còn quan trọng hơn; cần cân nhắc kỹ trong quá trình lựa chọn phần mềm ERP. 

>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý doanh nghiệp đáng đầu tư nhất hiện nay

Hệ thống phần mềm ERP phù hợp với doanh nghiệp lớn

Trên thị trường hiện tại có khá nhiều nhà cung cấp hệ thống quản lý ERP cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, các nhà cung cấp uy tín trên 20 năm kinh nghiệm chỉ đếm được trên đầu ngón tay. 

Nằm trong TOP 5 các doanh nghiệp phát triển ERP, DIGINET đã có 25 năm đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam. Trải qua một chặng đường đủ dài, là nhân chứng của nhiều cuộc khủng hoảng kinh tế như cuộc khủng hoảng năm 2008; gần đây là đại dịch COVID-19, DIGINET tự tin với những giải pháp triển khai phần mềm của mình đối với từng ngành, lĩnh vực. 

hệ thống quản lý erp

Phần mềm DIGINET ERP sở hữu nhiều lợi thế giúp các doanh nghiệp lớn giải quyết triệt để bài toán quản trị. 

DIGINET ERP, tiền thân là Lemon3ERP đã được công ty DIGINET ra đời từ những năm 2000; triển khai thành công tại các doanh nghiệp như: Gemadept, Saigontourist, Shiseido, Thái Tuấn, Novaland,…

Đội ngũ triển khai là điều đáng tự hào với tinh thần trách nhiệm, tận tâm, sáng tạo đưa ra giải pháp tốt nhất; kinh nghiệm triển khai thực tế phần mềm cho nhiều lĩnh vực từ thương mại; dịch vụ, đến Logistic, sản xuất;… Chúng tôi không chỉ là công cụ để giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả hơn mà còn tư vấn các giải pháp mang tính chiến lược, thể hiện tầm nhìn của tương lai. 

Hệ thống phần mềm quản lý DIGINET ERP là lựa chọn ưu tiên còn bởi:

  • Phần mềm mở, linh hoạt để kết nối với các ứng dụng phần mềm khác
  • Tích hợp đa nền tảng, dễ dàng thực hiện quản lý trên web app, mobile app…
  • Giao diện thân thiện, chuyên nghiệp, thao tác trong tích tắc
  • Hỗ trợ duyệt nhanh các yêu cầu dù bạn ở bất kỳ đâu
  • An ninh cơ sở dữ liệu đảm bảo tuyệt đối; phân cấp quyền truy cập và dễ dàng truy vấn lịch sử tra cứu. 
  • Quy trình triển khai toàn diện; kế hoạch chặt chẽ bảo đảm phần mềm được ứng dụng trơn tru trên thực tế. 
  • Hoạt động bảo hành, bảo trì hệ thống được DIGINET đầu tư nhằm kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp chỉnh sửa, thay đổi và tối ưu hiệu quả. 

>>> Xem thêm: Giới thiệu chi tiết về phần mềm ERP

Nếu bạn đang cần một hệ thống quản lý ERP giúp doanh nghiệp chuyển đổi số quy trình; hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất qua Hotline: 0908 402 668.