Phần mềm quản lý doanh nghiệp đáng đầu tư nhất hiện nay

Phần mềm quản lý doanh nghiệp đáng đầu tư nhất hiện nay

Phần mềm quản lý doanh nghiệp thuộc TOP đầu các phần mềm đáng đầu tư nhất; được các doanh nghiệp lớn ưu tiên lựa chọn; dễ dàng kết nối và liên kết với các phần mềm khác

DIGINET được biết đến là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý cho doanh nghiệp uy tín; đã có hơn 25 năm kinh nghiệm tư vấn giải pháp cho các doanh nghiệp lớn; quy mô trên 200 nhân viên cùng với các tổ chức, đơn vị sự nghiệp, đoàn thể khác. 

Phần mềm DIGINET ERP và DIGINET HR được tin tưởng; sở hữu nhiều tính năng vượt trội hỗ trợ nhà quản trị; nhân viên và Ban lãnh đạo trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình. Cơ sở dữ liệu được tổ chức khoa học, phục vụ cho việc lên kế hoạch, chiến lược, thực hiện và báo cáo một cách nhanh chóng và toàn diện nhất. 

Không để bạn phải đợi lâu, cùng DIGINET tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm quản lý doanh nghiệp này nhé. 

DIGINET ERP – Phần mềm quản lý doanh nghiệp kinh nghiệm 25 năm

Được thành lập từ năm 1996, DIGINET đã và đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp trong việc làm sao để hoạt động quản lý hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. 

phần mềm quản lý doanh nghiệp

Thực tế, hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý cho doanh nghiệp; nhưng để có kinh nghiệm đưa ra các định hướng phù hợp cũng như dự trù các phương án tổng thể theo từng ngành thì cần có đội ngũ chuyên nghiệp; am hiểu thực tế doanh nghiệp và quan trọng hơn là phải có hiểu biết về mỗi ngành, lĩnh vực cụ thể. 

Giải pháp cho các ngành: sản xuất, thương mại, dịch vụ, du lịch, logistic, bất động sản, tài chính, … đều đã được DIGINET xây dựng thành công. 

>>> Xem chi tiết: Giải pháp quản lý doanh nghiệp cho từng ngành

Hệ thống mở, liên kết linh hoạt

Hầu hết các khách hàng doanh nghiệp đều ấn tượng với khả năng kết nối của phần mềm quản lý doanh nghiệp DIGINET. 

Các phân hệ được xây dựng dựa trên các hoạt động thực tế; tích hợp các tiện ích giải quyết tốt các vấn đề của từng bộ phận; song song với đó là mạng lưới liên kết mở rộng giúp kết nối không chỉ nội bộ công ty mà còn với bên ngoài; ví như liên kết với hệ thống khai báo bảo hiểm tự động trong module nhân sự. 

Điều này giúp nhân viên tối ưu hóa kết quả của công việc; nhà quản trị tiết giảm tối đa quy trình cũng như chi phí và thời gian thực hiện. Bên cạnh đó, khi thị trường hay các chính sách của Nhà nước thay đổi thì nhanh chóng doanh nghiệp có thể thích nghi và hoàn toàn chủ động giải quyết. 

 

phần mềm quản lý doanh nghiệp

 

>>> Xem thêm: Phần mềm nhân sự tiền lương tốt nhất hiện nay

Hoạt động trên đa nền tảng 

Tích hợp Mobile App là xu thế tất yếu, bởi điện thoại di động là một vật bất ly thân của con người; nó dùng để liên lạc, giải trí, học tập, nghiên cứu và đương nhiên hoàn toàn có thể dùng để quản lý con người. 

Các CEO có vẻ thích điều này. Khi họ là người có lịch trình bận rộn, thường xuyên ra ngoài  để ngoại giao, gặp gỡ đối tác; khách hàng thì nhu cầu biết nhân viên đang làm gì; tiến độ đến đâu hay hiệu quả ra sao là rất lớn. Lúc đó không gì có thể phù hợp hơn là một phần mềm quản lý doanh nghiệp nằm ngay trong chiếc điện thoại gọn nhẹ, trong tầm tay. 

Các ứng dụng App giúp việc quản kịp diễn ra mọi lúc mọi nơi; kịp thời xử lý vấn đề khi cần nhưng lại rất tiện lợi, gọn gàng, nhanh chóng và chính xác. 

 

phần mềm quản lý doanh nghiệp

 

Đảm bảo an ninh tối đa cho cơ sở dữ liệu

Các doanh nghiệp lớn từ 200 nhân viên thường đau đầu với việc lưu trữ hồ sơ; giấy tờ cũng như làm thế nào để giữ an toàn cho thông tin. Nếu thông tin bị tiết lộ thì đó quả là ảnh hưởng nghiêm trọng đến công ty và quyền con người được pháp luật bảo vệ. 

Giải pháp phân cấp quyền truy cập, xem và duyệt thông tin kết hợp với hệ thống truy xuất lịch sử các thao tác đã được thực hiện vẫn đang phát huy hiệu quả; các doanh nghiệp đánh giá cao ưu điểm này của hệ thống phần mềm của DIGINET. 

Bạn đang tìm phần mềm quản lý cho doanh nghiệp của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu hay làm thế nào thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chỉ 5 phút bạn sẽ tìm được câu trả lời hoàn hảo nhất. Hotline tư vấn nhanh: 0908 402 668.