Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp cho từng ngành

Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp cho từng ngành

Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp được triển khai thành công tại các doanh nghiệp lớn, quy mô hàng nghìn nhân viên; hệ thống linh hoạt dễ dàng kết nối.

Hiện nay, tại Việt Nam có khoảng 5 “ông lớn” trong ngành phần mềm cùng với hàng trăm Startup công nghệ khác và các doanh nghiệp nước ngoài thâm nhập thị trường. Số lượng các phần mềm phục vụ cho doanh nghiệp không ngừng gia tăng qua từng năm; riêng với hoạt động nhân sự cũng có vô vàn các ứng dụng được triển khai.

Vậy như thế nào là phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp; đáng để doanh nghiệp đầu tư ngân sách, thời gian và con người vào xây dựng nên hệ thống hoàn chỉnh?

Tính phù hợp của phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp

“Râu ông này cắm cằm bà kia” là điều mà nhiều doanh nghiệp mắc phải khi triển khai hệ thống phần mềm. Ứng dụng một giải pháp công nghệ khác xa so với nhu cầu và đặc điểm của đơn vị mình đương nhiên không mang lại hiệu quả

Chính vì thế, để chọn được phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp, trước hết bạn cần xác định:

  • Đặc điểm hoạt động kinh doanh và làm rõ các đặc thù khác nếu có.
  • Bài toán quản trị bạn đang gặp phải là gì?
  • Mục tiêu phát triển trong những giai đoạn tiếp theo; các chính sách thay đổi cơ cấu nhân sự, tăng/giảm nhân viên,…

Ngoài ra, sự phù hợp giữa phần mềm và doanh nghiệp còn thể hiện qua mức ngân sách mà doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư. Không hẳn cứ giá cao hay có tính “ngoại nhập” là tốt; quan trọng hơn hết là phần mềm đó làm được gì để nâng cao hiệu quả quản trị.

 

phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp

 

Tính phân ngành của phần mềm nhân sự chuyên nghiệp

Mỗi ngành, lĩnh vực mang các tính chất riêng đặc thù; ví dụ các doanh nghiệp may mặc ngoài cách tính lương theo thời gian; theo ca thì có thể có cách tính lương theo sản phẩm; điều này khác so với những doanh nghiệp dịch vụ, thương mại. Chính vì thế phần mềm quản lý nhân sự cần được thiết kế chuyên biệt cho từng ngành; từng lĩnh vực cụ thể mới đem lại kết quả như mong đợi.

Các doanh nghiệp nên thẳng thắn trao đổi thông tin với nhà cung cấp trong quá trình tìm hiểu và khảo sát đánh giá. Chỉ khi nào đôi bên thật sự hiểu nhau thì giải pháp đưa ra mới phát huy hiệu quả tốt nhất.

 

phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp

>>> Xem thêm: Phần mềm nhân sự quản lý trên đa nền tảng

Đây là phần mềm quản lý nhân sự đáng đầu tư nhất!

Phần mềm nhân sự DIGINET HR được nhiều doanh nghiệp lớn áp dụng như: Saigontourist, Gemadept, Novaland,…và được đánh giá cao bởi sự phù hợp với cách vận hành của các ngành: sản xuất, thương mại, du lịch, logistic, quản lý dự án, bất động sản,…

Hơn hết, phần mềm được tích hợp trên nhiều nền tảng website app; mobile app giúp việc quản lý được diễn ra mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, hệ thống mở tăng khả năng liên kết với các phần mềm khác khi doanh nghiệp có nhu cầu. 12 phân hệ của phần mềm nhân sự DIGINET HR bao quát toàn diện các hoạt động nhân sự; góp phần tiết giảm paperwork; tăng thời gian cho công tác xây dựng chiến lược; giảm sai sót và tiết kiệm tối đa thời gian làm việc.

 

phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp

 

>>> Xem thêm: Các giải pháp ngành cụ thể

Bên cạnh đó, đội ngũ triển khai trên 10 năm kinh nghiệm; chu đáo và sáng tạo sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra những giải pháp hiệu quả; bắt kịp xu thế và linh hoạt giải quyết mọi vấn đề.Trên thực tế, việc triển khai phần mềm nhân sự chuyên nghiệp đòi hỏi rất nhiều dữ liệu và cần khoảng thời gian đủ lớn để tìm hiểu và khảo sát. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với DIGINET qua Hotline: 0908 402 668 để được hỗ trợ kịp thời và hiệu quả nhất.