Phần mềm quản trị nhân sự linh hoạt, đa nền tảng

Phần mềm quản trị nhân sự linh hoạt, đa nền tảng

 

Phần mềm quản trị nhân sự đã được triển khai thành công tại các doanh nghiệp hàng nghìn nhân viên, hệ thống mở linh hoạt, hỗ trợ đăng nhập trên website, mobile. 

DIGINET HR là phần mềm quản trị nguồn nhân lực hiệu quả; được triển khai được 25 năm bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm ở các lĩnh vực/ngành như: Du lịch; Thương mại – dịch vụ; Logistic; Sản xuất; Bất động sản,…

Đa dạng phân hệ giúp doanh nghiệp quản lý tất cả mọi hoạt động liên quan đến nhân sự một cách toàn diện, chính xác nhất. 

Những ưu điểm của phần mềm quản trị nhân sự DIGINET HR

Nhằm đáp ứng các nhu cầu quản lý nhân viên của các doanh nghiệp; phần mềm được xây dựng toàn diện với các phân hệ như:

phần mềm quản trị nhân sự

Các phân hệ vừa chuyên biệt vừa liên kết tốt với nhau nhằm thực hiện đúng nhiệm vụ được giao; đồng thời kết nối với nhau tạo nên cơ sở dữ liệu đầy đủ và chính xác giúp nhà quản lý đưa ra các quyết định, chiến lược đúng lúc. Đặc biệt hệ thống phần mềm quản trị nhân sự DIGINET HR tập trung vào tính mở rộng để kịp thời thay đổi trong từng giai đoạn phát triển cụ thể. 

Mặc khác, nhà quản lý phải thường xuyên ra ngoài, ngoại giao, họp hành;…trong những lúc đó việc quản lý vẫn diễn ra bình thường nhờ phiên bản Mobile App. Đăng nhập mọi lúc mọi nơi và có thể phê duyệt các yêu cầu một cách nhanh chóng để hoạt động không bị “stuck”.

Ngoài ra, độ bảo mật cao thực hiện phân cấp khi thao tác trên cơ sở dữ liệu cũng là một ưu điểm lớn của phần mềm quản lý nhân viên mà các khách hàng của DIGINET rất hài lòng. 

 

phần mềm quản trị nhân sự

>>> Xem thêm: Giải pháp nhân sự mùa Covid-19

Vì sao nên chọn phần quản trị nhân sự DIGINET HR

  • Uy tín 25 năm và kinh nghiệm đa dạng mà chúng tôi có được sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tìm ra giải pháp thích hợp; hiệu quả nhất đối với nhu cầu và tầm nhìn của mình. 
  • Phần mềm quản trị nhân sự của chúng tôi vô cùng linh hoạt; không ngừng được cải tiến và áp dụng các công nghệ mới, hiện đại
  • Đội ngũ triển khai tận tâm, sáng tạo; luôn chủ động đề xuất giải pháp thích hợp với doanh nghiệp thông qua quy trình nghiêm ngặt, chuyên nghiệp.

Đối với phần mềm quản trị nhân sự của DIGINET, sự linh hoạt được đặt lên hàng đầu vì chúng tôi hiểu rằng kinh tế và xã hội sẽ luôn chuyển động và thay đổi; doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển bền vững thì phải nhanh chóng thích nghi. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần một sự hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm nhất.