29

năm

(từ 1996)
KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ
trong lĩnh vực ERP tại Việt Nam
Đồng hành và cung cấp giải pháp quản trị kịp thời và hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam. Đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo, chủ động giúp doanh nghiệp thiết lập quy trình làm việc tự động, thuận tiện trên đa nền tảng với cơ sở dữ liệu chính xác hỗ trợ ra quyết định đúng lúc và toàn diện.
Xem thêm
Khách hàng thân thiết
900+
Khách hàng thân thiết
DIGINET là đối tác uy tín đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp thuộc các ngành, lĩnh vực như: Sản xuất, Bất động sản, Thương mại, Dịch vụ, Xây dựng, Logistic,...
Người sử dụng
150.000
Người sử dụng
Người dùng hài lòng với giao diện thân thiện, hiện đại của phần mềm. Tất cả người dùng được đào tạo từ tổng quan đến chi tiết nhằm đảm bảo hiệu quả khi ứng dụng thực tế.
Triển khai thành công
98%
Triển khai thành công
Đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo và có bề dày kinh nghiệm triển khai phần mềm ở nhiều ngành/lĩnh vực. Đảm bảo các dự án được thực hiện đúng tiến độ và đạt hiệu quả cao nhất.
Tăng hiệu suất công việc
500%
Tăng hiệu suất công việc
Tự động hóa các quy trình, tiết giảm paperwork và các hoạt động nhập liệu, lưu trữ, tìm kiếm thủ công. Đồng thời tăng độ chính xác, nhanh chóng khi thao tác trên hệ thống.
Sứ mệnh
Đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển lâu dài. Cung cấp các ứng dụng quản lý chất lượng, uy tín với đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm và không ngừng đổi mới trong việc xây dựng các giải pháp quản lý chuyên sâu
Tầm nhìn
Trở thành nhà cung cấp hàng đầu các ứng dụng quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực.

Giá trị cốt lõi

Trải nghiệm khách hàng
Trải nghiệm khách hàng
Với DIGINET sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, chia sẻ và không ngừng cải tiến để tìm ra giải pháp mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.
Phát triển nhân viên
Phát triển nhân viên
Xây dựng môi trường chuyên nghiệp, năng động. Tạo điều kiện phát triển cá nhân. Gắn kết, thắt chặt tình đồng đội. Nâng cao trách nhiệm. Đánh giá công bằng, minh bạch, xứng đáng.
Đam mê và Sáng tạo
Đam mê và Sáng tạo
Luôn luôn nỗ lực tìm tòi học hỏi đưa ra ý tưởng. Đánh thức nguồn cảm hứng và nội lực bên trong mỗi người. Vận dụng vào thực tiễn với sự cầu tiến, tinh thần trách nhiệm và sẵn sàng chia sẻ, cải tiến.

Lịch sử phát triển

1996

Công ty cổ phần Định Gia Nét, tiền thân là Công ty TNHH Diginet Computers, được thành lập ngày 02/04/1996, chuyên kinh doanh máy tính cá nhân và các thiết bị phần cứng.

1999

DigiNet chính thức bước chân sang lĩnh vực phần mềm với việc ra mắt thị trường sản phẩm phần mềm kế toán quản trị LEMON3-ERP. Với LEMON3-ERP, DigiNet là một trong bốn doanh nghiệp đầu tiên dấn thân vào lĩnh vực ERP tại Việt Nam.

2001

DigiNet được Tạp chí AsiaWeek bình chọn là TOP 25 công ty công nghệ thông tin có triển vọng nhất Châu Á.

2003

LEMON3-ERP ngày càng thắng thế so với các thương hiệu ERP nước ngoài tại thị trường Việt Nam. Thời báo Kinh tế Sài Gòn ghi nhận thành tích này trong loạt bài “LEMON3-ERP Solutions ‘chống’ Exact, Solomon”. Cũng trong thời gian này, DigiNet được Báo Tuổi trẻ tuyên dương là “động lực phát triển của nền kinh tế”.

2004

Thành lập công ty Cổ phần DigiNet Corporation

2005

DigiNet thành lập Văn phòng Hà Nội và công bố việc phân chia LEMON3-ERP thành 5 nhóm module gồm: Tài chính quản trị, Cung ứng sản xuất, Kinh doanh tiếp thị, Nguồn nhân lực, Phối hợp hoạt động.

2017

Thành lập khối DNT (Khối Phát triển Công nghệ) mở ra thời kỳ chuyển đổi mạnh mẽ công nghệ trên nền tảng Web App và Mobile App.

2020

Với mục tiêu xây dựng một thương hiệu công nghệ thân thiện, hiện đại và thấu hiểu khách hàng; đồng thời chuyển bước vào giai đoạn phát triển mới, DIGINET tiến hành chuyển đổi toàn diện về cơ cấu tổ chức, chiến lược phát triển và nhận diện thương hiệu.

Cơ cấu tổ chức

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
DIR   BAN GIÁM ĐỐC
DMF
Khối Ứng dụng Cung ứng - Sản xuất
DHR
Khối Ứng dụng Nhân sự - Tiền lương
DFT
Khối Ứng dụng Tài chính Thương Mại - Dịch vụ
DNT
Khối Phát triển công nghệ
DSM
Khối Kinh doanh
DCS
Khối Chăm sóc khách hàng
DAM
Khối Hành chính - Nhân sự
DHN
Văn phòng Hà Nội

Thông điệp từ BOD

Tình hình chính trị thế giới bất ổn và khủng hoảng kinh tế toàn cầu đã khiến doanh nghiệp đối mặt với hàng loạt thách thức. Các nhà quản lý chịu áp lực duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu v.v trong điều kiện vô cùng khó khăn bởi các di chứng của đại dịch vẫn dai dẳng và trong bối cảnh nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc chiến Nga – Ukraine, lạm phát, thu hẹp quy mô sản xuất, v.v.

Đặc biệt là sự trỗi dậy của trí tuệ nhân tạo AI tác động nhanh chóng đến chức năng quản trị nhân sự, quản lý và nâng cao trải nghiệm khách hàng của doanh nghiệp cũng như ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường việc làm.

Trí tuệ nhân tạo AI ngày càng phủ sóng và những biến động khó lường của thế giới vẫn còn tiếp diễn, đòi hỏi người quản lý phải vừa cẩn trọng vừa linh hoạt khi đưa ra giải pháp mới nhằm giúp doanh nghiệp thoát khỏi nguy cơ và nắm bắt cơ hội phát triển.

Đại dịch Covid-19 đã chứng minh những doanh nghiệp kịp thời chuyển đổi quy trình làm việc theo hướng số hóa đã thành công vượt khó và nhanh chóng phục hồi. Trong thời nhiều gián đoạn này, chuyển đổi số tiếp tục giúp doanh nghiệp linh hoạt giải quyết các thách thức gây ra bởi sự biến động của thị trường và dần làm chủ những công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo AI.

Là một trong những nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam, DIGINET không ngừng sáng tạo ra nhiều công cụ quản lý tích hợp công nghệ hiện đại nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu quy trình hoạt động, tiết kiệm chi phí, thúc đẩy doanh thu và bắt kịp xu hướng thị trường trong thời kỳ không có gì ổn định như hiện nay. Bên cạnh đó, DIGINET tập trung mở rộng mạng lưới đối tác ở đa dạng lĩnh vực, đảm bảo khách hàng nhận được một hệ thống giải pháp tổng thể và chuyên sâu nhất cũng như giảm gánh nặng kinh phí xuống mức tối đa.

Quản lý và nhân viên của DIGINET nuôi dưỡng tinh thần cầu thị, luôn lắng nghe và nổ lực cải tiến các tính năng hiện có và đưa ra các tính năng mới. Chúng tôi tin tưởng việc áp dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin vào các quy trình không những giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh mà còn linh hoạt thích ứng với thị trường và là bàn đạp cho sự phát triển bền vững.

Theo dõi bản tin của chúng tôi