Dự án phần mềm DIGINET HR triển khai thành công cho Tổng công ty Việt Thắng

Dự án phần mềm DIGINET HR triển khai thành công cho Tổng công ty Việt Thắng

Phần mềm DIGINET HR triển khai cho Tổng công ty Việt Thắng bao gồm các phân hệ: Nhân sự, Bảo hiểm, Chấm công, Phép, Tính Lương,… đã được nghiệm thu vào ngày 24/02/2022.

Tổng công ty Việt Thắng được thành lập từ năm 1960, và là một công ty đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất sợi và dệt. Hiện nay công ty Việt Thắng hoạt động với quy mô hơn 1.200 nhân viên, có 4 phân xưởng với tổng diện tích xưởng lên đến 64.000m2.

Trước khi hợp tác với DIGINET trong dự án phần mềm DIGINET HR, công ty Việt Thắng cũng đã không thành công khi lựa chọn triển khai phần mềm của đơn vị khác. Do đó, công ty Việt Thắng đặt ra nhiều yêu cầu nghiêm ngặt đối với nhà cung cấp cũng như là với phần mềm. Sau thời gian làm việc nỗ lực hết mình của ban triển khai, dự án DIGINET HR đã kết thúc thành công và được đưa vào ứng dụng với hiệu quả cao.

Các phân hệ triển khai trong dự án phần mềm DIGINET HR

  • Quản lý Nhân sự
  • Bảo hiểm
  • Quản lý phép
  • Chấm công
  • Quản lý chính sách chế độ
  • Quản lý tiền lương

phần mềm diginet hr

Các điểm nổi bật của dự án

Vì đặc thù của ngành sản xuất nên công ty Việt Thắng yêu cầu giải pháp đối với việc quản lý các nhóm đi ca khác nhau: nhóm cố định, nhóm xoay ca và phải thay đổi thường xuyên do tính chất công việc.

Ngoài ra, do khoản thời gian dài lưu trữ thông tin trên giấy tờ là chủ yếu và lượng nhân viên lớn nên giai đoạn nhập liệu đầu vào gặp chút khó khăn.

Phương pháp tính lương, chấm công có sự khác nhau giữa các đơn vị nhà máy. Hơn nữa, thời gian vừa qua do đại dịch Covid-19 nên quá trình triển khai bị ảnh hưởng nhiều mặt. Tuy nhiên nhờ vào sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình từ ban lãnh đạo hai bên công ty nên dự án đã đạt được kết quả tốt nhất.

DIGINET xin chân thành cảm ơn phía công ty Việt Thắng đã tin tưởng lựa chọn giải pháp phần mềm DIGINET HR và luôn hỗ trợ trong suốt quá trình triển khai để dự án thành công tốt đẹp. Mong rằng trong tương lai hai công ty sẽ tiếp tục hợp tác trong những dự án mới.

Mọi yêu cầu liên quan đến phần mềm quản lý, vui lòng liên hệ hotline: 0908 402 668 để được hỗ trợ.

>>> Xem thêm: Mở rộng phân hệ CRM cho công ty Hùng Vương Construction