Phần mềm tuyển dụng nhân sự nào tốt nhất hiện nay?

Phần mềm tuyển dụng nhân sự nào tốt nhất hiện nay?

Phần mềm tuyển dụng nhân sự tốt cần phải đáp ứng những tiêu chí nào? Đâu là phần mềm phù hợp với doanh nghiệp có quy mô lớn, hoạt động phức tạp và mang những điểm đặc thù riêng? Tất cả sẽ được giải đáp qua những thông tin dưới đây.

>>> Xem thêm: Có nên đầu tư phần mềm quản lý tuyển dụng

Thế nào là phần mềm tuyển dụng nhân sự tốt nhất?

Hiện nay, các ứng dụng phần mềm được xem là công cụ quản lý của doanh nghiệp. Mọi phân hệ chức năng sẽ được thiết kế dựa trên đặc điểm, quy trình hoạt động và ngân sách mà doanh nghiệp đưa ra; vì thế phần mềm tốt nhất sẽ đáp ứng tất cả các yếu tố đó một cách tối đa.

Các doanh nghiệp triển khai phần mềm thành công thường dùng 3 tính từ sau để mô tả một phần mềm tuyển dụng nhân sự tốt:

Phù hợp

Tính phù hợp sẽ quyết định phần mềm có sử dụng được hay không. Có nhiều doanh nghiệp mua phần mềm đóng gói về dùng nhưng vì chúng không có đủ tính năng như yêu cầu nên doanh nghiệp đành phải thay thế bằng một phần mềm khác; điều này gây ra nhiều lãng phí về tiền bạc, thời gian và con người.

Đối với doanh nghiệp lớn, có quy trình hoạt động phức tạp thì những phần mềm viết riêng sẽ là giải pháp tốt nhất để giải quyết các vấn đề đặc thù của mình.

>>> Chủ đề hot: Phần mềm nhân sự hậu Covid cần đáp ứng những gì?

phần mềm tuyển dụng nhân sự

Hiệu quả

Phần mềm không chỉ giúp doanh nghiệp tự động hóa quy trình; giảm bớt thời gian vào những công việc thủ công mà cần có những tác động tích cực hơn  trong việc tăng năng suất lao động; tăng sự hài lòng của nhân viên góp phần ổn định đội ngũ.

Đồng thời, những phần mềm hiệu quả tốt sẽ đảm bảo tính năng báo cáo, hỗ trợ nhà quản lý ra quyết định dựa trên cơ sở vững chắc.

Hệ thống mở, linh hoạt

Nếu ngay từ đầu bạn xây dựng một hệ thống phần mềm linh hoạt; có khả năng tùy chỉnh thì chắc chắn doanh nghiệp bạn sẽ kịp thời xử lý và nhanh chóng thích nghi khi có các phát sinh về quy định mới hoặc một sự thay đổi đột ngột khách quan từ thị trường.

Đơn cử trong đợt dịch Covid vừa qua, doanh nghiệp phải cho nhân viên làm việc tại nhà; rất nhiều doanh nghiệp đã loay hoay không biết làm thế nào; nhưng các doanh nghiệp phần mềm hỗ trợ vẫn hoạt động bình thường.

phần mềm tuyển dụng nhân sự

Phần mềm quản lý tuyển dụng bạn nên đầu tư

Phần mềm nhân sự DIGINET là lựa chọn hàng đầu hiện nay của các doanh nghiệp. Phần mềm hỗ trợ bộ phận nhân sự hoàn thành kế hoạch tuyển dụng; sàng lọc ứng viên, lập lịch phỏng vấn và phân tích chính xác tình hình tuyển dụng.

Các chức năng nổi bật của phần mềm:

– Quản lý kế hoạch tuyển dụng: phần mềm cho phép xây dựng kế hoạch dựa vào định biên nhân sự hoặc theo thống kê từ headcount hoặc linh động theo tình hình thực tế.

– Quản lý các đề xuất tuyển dụng: theo một kế hoạch tổng thể theo năm hoặc từ những nhu cầu đột xuất.

– Hỗ trợ thông báo tuyển dụng theo vị trí, chức danh công việc; đơn vị hoặc khu vực.

– Thu thập và sàng lọc ứng viên từ kênh online, offline và quản lý kho ứng viên để tuyển chọn người phù hợp.

–  Lập lịch phỏng vấn, thông báo cho người tham gia phỏng vấn và ứng viên; thực hiện phỏng vấn và cập nhật kết quả. Tự động kết chuyển vòng phỏng vấn tiếp theo cho các vị trí tuyển.

– Quyết định tuyển dụng: phần mềm tuyển dụng nhân sự sẽ hỗ trợ gửi thư mời nhận việc hoặc thư cảm ơn theo mẫu; quyết định tuyển dụng và chuyển hồ sơ trúng tuyển.

– Phân tích tình hình tuyển dụng: thống kê chi phí tuyển dụng theo nhiều nguồn; so sánh kế hoạch và thực tế để nhận biết các vấn đề nhằm đưa ra phương án khắc phục.

phần mềm tuyển dụng nhân sự

Ưu điểm của phần mềm DIGINET HR

– 25 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp

– Đội ngũ kinh nghiệm, tận tâm và không ngừng sáng tạo để đưa ra giải pháp tốt nhất

– Cung cấp giải pháp đặc thù cho từng ngành/lĩnh vực cụ thể

– Hệ thống linh hoạt, dễ dàng kết nối và tùy chỉnh

– Đảm bảo bảo mật dữ liệu.

Phần mềm tuyển dụng nhân sự DIGINET được triển khai theo quy trình chặt chẽ; đảm bảo tiến độ và chính sách chăm sóc hậu mãi chu đáo. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ hotline 0908 402 668.