Phần mềm quản lý ERP tích hợp giải pháp Mobile Marketing

Phần mềm quản lý ERP tích hợp giải pháp Mobile Marketing

Hiện nay, điện thoại di động đã trở thành vật bất ly thân của con người; các thói quen và hành vi tiêu dùng từ tìm kiếm thông tin; mua bán hàng hóa diễn ra trên thiết bị này ngày một phổ biến hơn. Điều này đã trở thành động lực thúc đẩy các hoạt động Mobile Marketing – Tiếp thị trên thiết bị di động phát triển và chiếm vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp.

Các thống kê đã chỉ ra 99% tin nhắn gửi đến điện thoại được mở và đọc bởi người dùng. Điều này chứng tỏ Mobile Marketing nói chung hay SMS Marketing nói riêng là một trong những kênh tiếp thị tiềm năng bên cạnh Google, Facebook, Zalo;… Ngoài ra, khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng một cách trực tiếp; chi phí thực hiện thấp cũng là điểm thu hút doanh nghiệp triển khai kênh này. Từ đó phát sinh nhiệm vụ quản lý; các giải pháp Mobile Marketing cần được tích hợp vào phần mềm quản lý ERP nhằm đảm bảo mọi hoạt động quảng cáo bán hàng, truyền thông thương hiệu đều hướng đến mục tiêu chung là tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Lợi ích của việc tích hợp giải pháp Mobile Marketing vào phần mềm quản lý ERP

Nếu không tích hợp vào hệ thống ERP để quản lý, doanh nghiệp hoặc là phải xây dựng đội ngũ riêng, quy trình riêng cho hoạt động Mobile Marketing; hoặc là chỉ kiểm soát và đánh giá ở mức độ trung bình vì thiếu dữ liệu.
Ngược lại nếu tích hợp vào phần mềm quản lý ERP, doanh nghiệp:

  • Dễ dàng kiểm soát tiến độ thực hiện; hiệu quả đạt được của từng chiến dịch trong từng giai đoạn
  • Phân bổ tài nguyên, nhân sự thực hiện hợp lý, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.
  • Tự động hóa quy trình thực hiện và báo cáo chính xác hiệu quả từng chiến dịch cụ thể.

Tuy nhiên, không hẳn phần mềm nào cũng có thể tích hợp và liên kết các chương trình khác để giúp doanh nghiệp quản lý toàn diện các hoạt động.

Hầu như ERP viết sẵn không thể đáp ứng nhu cầu này; thay vào đó những hệ thống ERP được thiết lập riêng với tính chất linh hoạt; sẵn sàng mở rộng sẽ dễ dàng tích hợp hơn cả. 

phần mềm quản lý erp

DIGINET đã có buổi gặp mặt và thảo luận giải pháp với công ty VietGuys

Nắm bắt được xu hướng mới; đồng thời phần mềm sẵn có khả năng mở rộng và liên kết; DIGINET đã hợp tác với VietGuys – Công ty quảng cáo chuyên cung cấp các giải pháp Mobile Marketing. VietGuys thành công với hơn 1.200 nhãn hàng trong và ngoài nước và có 13 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm. 

phần mềm quản lý erp

Sự hợp tác đánh dấu bước tiến quan trọng đối với DIGINET trong việc cung cấp thêm nhiều giải pháp thiết thực đến với khách hàng. Khẳng định vị thế phần mềm quản lý ERP của DIGINET không chỉ linh hoạt tùy chỉnh, tích hợp mà còn không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm mang lại nhiều lợi ích trong việc quản lý và điều hành của doanh nghiệp. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp các thắc mắc, bạn có thể liên hệ với DIGINET qua Hotline: 0908 402 668. Chúng tôi rất vinh hạnh được hỗ trợ!