Nghiệm thu dự án DIGINET HR cho công ty TNHH Tazmo Việt Nam

Nghiệm thu dự án DIGINET HR cho công ty TNHH Tazmo Việt Nam

Phần mềm DIGINET HR triển khai cho công ty TNHH Tazmo Việt Nam là dự án tiếp theo mà DIGINET xây dựng cho doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động tại Việt Nam. Đặc biệt, dự án lần này có sự phối hợp thực hiện giữa DIGINET và công ty TNHH Công nghệ & Giải pháp CMC Sài Gòn. Vừa qua, dự án đã kết thúc và nghiệm thu khi hệ thống đã được ứng dụng vào quy trình làm việc của Tazmo và nhận được những phản hồi tích cực cho các bên tham gia triển khai.

>>> Xem tiếp: [Webinar] TOÀN CẢNH SỐ HÓA QUY TRÌNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ 

Tổng quan tình hình Tazmo trước khi triển khai dự án DIGINET HR

Tazmo hiện đang là một trong những doanh nghiệp đi đầu trên toàn thế giới về công nghệ và năng lực sản xuất chất bán dẫn và LCD như: thiết kế và gia công các linh kiện công nghiệp, sản xuất khuôn nhựa, sản xuất OEM,…

Hiện nay, Tazmo cung cấp sản phẩm cho nhiều doanh nghiệp khắp thế giới. Chính vì thế để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Tazmo có quy trình kiểm soát chặt chẽ, liên kết từ cấp nhân viên với quản lý cấp cao. Do đó, khi triển khai phần mềm quản lý nhân sự DIGINET HR, ban triển khai đã đưa ra các giải pháp giúp ban lãnh đạo Tazmo quản lý quy trình một cách toàn diện và linh hoạt, sao cho các công việc thường ngày được xử lý liên tục nhằm hỗ trợ dây chuyền sản xuất được xuyên suốt và hiệu quả.

diginet hr

Các phân hệ chức năng được triển khai

Dự án đã triển khai gần như toàn bộ các chức năng của hệ thống phần mềm DIGINET HR, trong đó bao gồm các phân hệ nâng cao như: Đào tạo, Đánh giá nhân sự và Tuyển dụng.

Nổi bật nhất dự án lần này đã phải thay đổi quy trình triển khai khi các giai đoạn đào tạo, kiểm chứng được thực hiện 100% online do ảnh hưởng của Covid-19. Hơn nữa, các chức năng của phần mềm cũng được kết nối với những ứng dụng hiện có của Tazmo để dữ liệu được chính xác và nhất quán với nhau.

Trong thời gian triển khai dự án DIGINET HR, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19 nhưng ban triển khai dự án vẫn nỗ lực hết mình nhằm hoàn thành dự án đúng tiến độ và đạt được kết quả cao nhất. Dự án lần này đã đem lại cho đội ngũ của DIGINET cơ hội trải nghiệm việc kết hợp triển khai với đối tác khác nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Thay mặt BGĐ DIGINET xin gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành đến toàn thể ban triển khai dự án DIGINET HR cho công ty Tazmo. Hy vọng trong tương lai các bên sẽ tiếp tục hợp tác trong các dự án tiếp theo.

>>> Xem thêm: Nghiệm thu dự án DIGINET HR cho công ty TNHH Sơn Kha