Nghiệm thu dự án DIGINET HR cho công ty TNHH Sơn Kha

Nghiệm thu dự án DIGINET HR cho công ty TNHH Sơn Kha

Trải qua 6 tháng triển khai, dự án DIGINET HR được DIGINET triển khai cho công ty TNHH Sơn Kha đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là một dự án đặc biệt đối với hai công ty; không chỉ là những giải pháp đặc thù, phức tạp mà gặp nhiều trở ngại khi thành phố trải qua đợt giãn cách kéo dài đến 3 tháng.

Đôi nét về công ty TNHH Sơn Kha trước khi triển khai dự án DIGINET HR

Công ty TNHH Sơn Kha đến nay đã có 17 năm cung cấp ra thị trường thế giới những sản phẩm in gia công đạt chất lượng hàng đầu và độ an toàn tuyệt đối.

Quy mô hơn 130 nhân viên cùng dây chuyền hiện đại từ Đức, hệ thống nhà xưởng hiện đại, Sơn Kha là nhà cung cấp dịch vụ cho một loạt các thương hiệu hàng đầu thế giới như: NIKE, ADIDAS, UNDER ARMOUR,…

dự án diginet hr

HÌnh ảnh kick off dự án DIGINET HR cho công ty Sơn Kha vào Tháng 4/2021

Trong quá trình làm việc với DIGINET, công ty Sơn Kha đưa ra các yêu cầu khá khắt khe đối với cơ chế xử lý công, tăng ca làm việc,…để phù hợp với quy định lao động.

Giải pháp của DIGINET

Bổ sung tính năng phù hợp vào cơ chế xử lý công, ca của công ty Sơn Kha, nhằm giải quyết bài toán phức tạp trên.

Tư vấn các phương án quản lý hiệu quả nhằm tối ưu hệ thống, loại bỏ các điểm chưa hiệu quả trong quy trình hoạt động.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn do giãn cách nhưng với sự nỗ lực của ban triển khai, dự án DIGINET HR đã hoàn thành giai đoạn kiểm chứng để đi đến nghiệm thu trong thời gian ngắn nhất.

DIGINET xin gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành đến toàn thể ban triển khai dự án DIGINET HR cho công ty Sơn Kha. Hy vọng trong tương lai hai bên sẽ tiếp tục hợp tác trong các dự án tiếp theo.

>>> Xem thêm: DIGINET tham dự tiệc mừng thành công dự án DIGINET ERP tại công ty Sen Việt