Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Công ty DIGINET và Công ty EveHR

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Công ty DIGINET và Công ty EveHR

Vào ngày 01/11/2023, tại văn phòng DIGINET đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa công ty DIGINET và công ty EveHR.

Trong suốt hành trình phát triển hơn 28 năm, DIGINET lấy khách hàng làm trung tâm, mọi hoạt động cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm đều hướng đến mục tiêu mang lại cho khách hàng những trải nghiệm toàn diện nhất. Sau Exa và Vui App, DIGINET tiếp tục ký kết hợp tác với EveHR để thực hiện mục tiêu trên cũng như mở ra cơ hội mới cho hoạt động kinh doanh trong thời gian tới.

>>> Xem thêm: DIGINET ký kết hợp tác chiến lược với Vui App

EveHR là nền tảng khen thưởng và phúc lợi nhân viên số 1 tại Việt Nam, mang đến giải pháp khen thưởng linh hoạt, gắn kết nội bộ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh.

ký kết biên bản ghi nhớ

Tham dự lễ ký kết có sự tham gia của Ban lãnh đạo hai bên công ty và các thành viên có liên quan. Định hướng chung của DIGINET và EveHR là mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững. Kết nối, xây dựng mối quan hệ với các đối tác, doanh nghiệp quan tâm đến hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp.

DIGINET hy vọng sự hợp tác giữa hai công ty sẽ tạo ra cơ hội để hai bên phát huy thế mạnh của mình và cùng nhau nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Đồng thời mang đến những trải nghiệm ngày càng toàn diện hơn cho khách hàng.

ký kết biên bản ghi nhớ

Lễ ký kết hợp tác giữa DIGINET và EveHR diễn ra thành công tốt đẹp, hai bên cam kết đồng hành cùng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo về hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp.

Trong thời gian sớm tới, DIGINET hứa hẹn sẽ mở rộng ngoại giao với nhiều doanh nghiệp hơn nữa, không chỉ EveHR, Exa hay Vui App mà còn ở nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nữa nhằm giúp DIGINET nâng cao mức độ phủ sóng của mình trên toàn thị trường.

>>> Xem thêm: Triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp DIGINET ERP cho Thiên Hương Food