Triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp DIGINET ERP cho Thiên Hương Food

Triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp DIGINET ERP cho Thiên Hương Food

DIGINET là đơn vị triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP cho Công ty CP Thực phẩm Thiên Hương (Thiên Hương Food); dự án được khởi động vào ngày 13/10/2023 với sự tham gia của Ban lãnh đạo hai bên cùng Ban triển khai dự án.

Thiên Hương Food được thành lập vào năm 1964 với cùng với xưởng sản xuất bột ngọt Vị Hương Tố là một trong những công ty lớn nhất vùng Nam Bộ lúc bấy giờ, chuyên cung cấp sản phẩm bột ngọt cho nhiều khu vực. Sau nhiều năm phát triển, Thiên Hương Food không ngừng nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm hợp thị hiếu và ngày càng đa dạng như gia vị, ngũ cốc và các loại thực phẩm ăn liền cung cấp cho cả thị trường trong nước và xuất khẩu.

Thiên Hương Food đã trở thành một phần thiết yếu trong đời sống của người dân Việt Nam với các sản phẩm tiêu dùng quen thuộc như Mì gói giấy Hai con tôm (Vị Hương), phở gói Vị Hương, Bếp Việt, v.v. Chính vì vậy, Thiên Hương Food vẫn luôn đứng trong top những công ty cung cấp thực phẩm thành công nhất ở Việt Nam trong 50 năm qua.

phần mềm diginet erp

>>> Xem thêm: Khởi động dự án DIGINET HR cho Grobest Việt Nam

Phần mềm quản lý doanh nghiệp DIGINET ERP triển khai cho Thiên Hương Food gồm các phân hệ:

  • Quản lý sản xuất

+ Định mức sản xuất
+ Kế hoạch sản xuất
+ Quản trị sản xuất

  • Quản lý cung ứng – kho

+ Kế hoạch mua hàng
+ Yêu cầu mua hàng
+ Mua hàng
+ Tồn kho

  • Bảo dưỡng thiết bị
  • Quản lý chất lượng
  • Kết nối dữ liệu với phần mềm Kế toán và Kinh doanh
  • Quản lý tồn kho theo Barcode

Phần mềm quản lý doanh nghiệp DIGINET ERP triển khai cho Thiên Hương Food được BGĐ DIGINET đánh giá là một dự án trọng điểm trong năm 2023. Sau thời gian làm việc và đưa ra các giải pháp chuyên sâu, phù hợp với các quy trình làm việc đặc thù thì DIGINET và Thiên Hương Food đã chính thức ký kết hợp đồng. Dự án sẽ được triển khai trong thời gian tới và những thông tin liên quan sẽ được cập nhật tại các kênh thông tin chính thức của DIGINET.

Ngoài ra, nếu bạn có những thắc mắc về sản phẩm cũng như giải pháp ERP, vui lòng liên hệ hotline: 0908 402 668 để được giải đáp chi tiết.
Tải tài liệu phần mềm quản lý doanh nghiệp DIGINET ERP tại đây.