DIGINET ký kết hợp tác chiến lược với Vui App

DIGINET ký kết hợp tác chiến lược với Vui App

Ngày 02/6/2023 vừa qua, DIGINET đã tiến hành hành ký kết hợp tác chiến lược với Vui App

Trong suốt 28 năm hoạt động, DIGINET luôn chú trọng mở rộng mạng lưới các đối tác kinh doanh nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đa dạng, chất lượng. Hợp tác với Vui App là bước phát triển chiến lược của công ty trong năm 2023 với mục tiêu kết nối sâu rộng với đối tác hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Vui App được biết đến là ứng dụng chi lương linh hoạt đầu tiên tại Việt Nam. Vui App mang đến giải pháp cho vấn để chi trả lương theo nhu cầu 24/7, giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán nhân sự một cách hiệu quả, giảm tỷ lệ nghỉ việc và tăng gắn kết nội bộ.

vui app

Ngày 02/6/2023 vừa qua, DIGINET và Vui App đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với sự tham gia của đại diện hai bên cùng các thành viên thuộc ban lãnh đạo và các phòng/ban liên quan của hai công ty.

vui app

Đại diện hai bên cho biết việc ký kết hợp tác lần này đóng một vai quan trọng trong giai đoạn đầy thử thách do kinh tế suy thoái này. Việc hợp tác góp phần nâng cao chất lượng của hệ thống các ứng dụng quản trị doanh nghiệp mà DIGINET đang cung cấp cho khách hàng. Với ứng dụng chi lương linh hoạt mà Vui App mang lại sẽ là lựa chọn phù hợp với nhiều doanh nghiệp trong việc nâng cao trải nghiệm nhân viên và giữ chân nhân tài.

vui app

Lễ ký kết hợp tác giữa DIGINET và Vui App diễn ra thành công tốt đẹp, hai bên cam kết đồng hành cùng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo.

Đặc biệt, từ ngày 8 đến ngày 10 tháng Sáu này, DIGINET và Vui App sẽ đồng hành tại Triển lãm Việt Nam ICTCOMM. Trong thời gian tới, DIGINET hứa hẹn sẽ mở rộng ngoại giao với nhiều doanh nghiệp hơn nữa, không chỉ riêng về công ty cung cấp ứng dụng chi lương như Vui App mà còn ở nhiều lĩnh vực khác nữa nhằm giúp DIGINET nâng cao mức độ phủ sóng của mình trên toàn thị trường.

>>> Xem thêm: Triển khai phần mềm nhân sự DIGINET HR cho công ty TNHH Luyện Kim Thăng Long