Khởi động dự án phần mềm nhân sự DIGINET HR triển khai cho SaVipharm

Khởi động dự án phần mềm nhân sự DIGINET HR triển khai cho SaVipharm

Dự án phần mềm nhân sự DIGINET HR triển khai cho SaVipharm đã chính thức bước vào giai đoạn triển khai sau buổi lễ khởi động dự án vào ngày 21/02 vừa qua. Hệ thống được triển khai sẽ bao gồm các phân hệ quản lý tổng thể như: Nhân sự; Bảo hiểm, Chấm công, Quản lý phép, Tính lương,…

Đôi nét về SaVipharm và vấn đề quản lý nhân sự

Công ty Cổ phần Dược phẩm SaVi (SaVipharm) được thành lập vào năm 2005. Sau gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối dược phẩm, SaVipharm vẫn luôn là một trong những công ty Dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam; nhận được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP Nhật Bản; GMP Châu Âu về sản xuất thuốc cùng nhiều thành tích nổi bật khác.

>>> Xem thêm: Nghiệm thu dự án DIGINET HR triển khai cho công ty Grobest

Về vấn đề quản lý nhân sự tại SaVipharm

Tính đến nay SaVipharm có hơn 500 nhân sự, tuy nhiên việc quản lý nhân sự trên Excel đã không còn phù hợp và hiệu quả, do đó Ban lãnh đạo công ty mong muốn nhanh chóng có giải pháp để tối ưu quy trình làm việc, nhằm nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên cũng như giảm thiểu những lãng phí nguồn lực như khi áp dụng cách quản lý thủ công. Trong lần demo đầu tiên giải pháp quản lý mà DIGINET đưa ra đã nhanh chóng được Ban lãnh đạo SaVipharm chấp nhận bởi các tính năng quản lý linh hoạt và phù hợp nhất với quy trình hoạt động của SaVipharm.

Tuy nhiên để đi đến thành công ký kết hợp đồng, DIGINET và SaVipharm cũng đã nổ lực hết mình để có tiếng nói chung trong nhiều vấn đề quan trọng. Đó là một quá trình cần thiết để hai bên hiểu nhau hơn về cách thức làm việc; là cơ sở để việc triển khai sau này được thuận lợi và hoàn thành đúng tiến độ.

dự án phần mềm nhân sự

10 phân hệ được triển khai trong dự án phần mềm nhân sự DIGINET HR cho SaVipharm

  • Quản lý Nhân sự
  • Quản lý Bảo hiểm
  • Quản lý Chấm công
  • Quản lý phép
  • Tính lương thời gian
  • Chính sách chế độ
  • Web portal (Self Service)
  • Tuyển dụng
  • Đánh giá KPI
  • BI Dashboard

dự án phần mềm nhân sự

Tại buổi khởi động dự án, Ông Lê Thanh Bình – Phó TGĐ công ty SaVipharm đã có những chia sẻ khách quan về quy trình quản lý nhân sự hiện tại của công ty, đồng thời bày tỏ kỳ vọng vào phần mềm nhân sự DIGINET HR sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho phòng Nhân sự của SaVipharm. Ngoài ra, hai bên công ty cũng đã trai đổi và thống nhất nhiều hạng mục nhằm đạt được mục tiêu chung trong tương lai.

Phần mềm quản lý nhân sự DIGINET HR

Phần mềm quản lý nhân sự DIGINET HR là tổ hợp các giải pháp quản lý chuyên sâu; giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình nhân sự cũng như tăng năng suất lao động. Phần mềm được DIGINET phát triển và triển khai với kinh nghiệm hơn 28 năm và thành công trong nhiều lĩnh vực như sản xuất; thương mại, chế biến, bất động sản, dược phẩm v.v.

DIGINET HR không phải là một hệ thống quản lý “cố định” mà nổi bật với khả năng tùy chỉnh linh hoạt nhằm đáp ứng các quy trình đặc thù của từng doanh nghiệp. Do đó, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm khi triển khai hệ thống DIGINET HR; bởi trong bất kỳ hoàn cảnh nào phần mềm này đều có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của doanh nghiệp bằng tính năng linh hoạt và sự sáng tạo; hỗ trợ nhiệt tình từ phía đội ngũ của DIGINET

>>> Xem thêm: 11 xu hướng tuyển dụng nhân sự trong năm 2024