Nghiệm thu thành công dự án triển khai DIGINET HR cho công ty Grobest

Nghiệm thu thành công dự án triển khai DIGINET HR cho công ty Grobest

Dự án phần mềm nhân sự DIGINET HR triển khai cho công ty Grobest được nghiệm thu vào ngày 02/01/2024 với các phân hệ: Quản lý Nhân sự, Bảo hiểm, Phép, Chấm công,…

Grobest Group được thành lập tại Đài Loan vào năm 1974, tính đến thời điểm hiện nay Grobest vẫn đang là công ty giữ vị thế dẫn đầu trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thức ăn chăn nuôi có nguồn gốc tự nhiên. Vào năm 2000, Grobest tiến vào thị trường Việt Nam và hoạt động ở lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăn nuôi với quy mô lên đến 1000 nhân sự.

dự án phần mềm nhân sự

Buổi kick-off dự án vào tháng 8/2023

>>> Xem thêm: Triển khai phần mềm nhân sự DIGINET HR cho Nippon Paint

Dự án triển khai hệ thống phần mềm nhân sự cho công ty Grobest được bắt đầu thực hiện vào tháng 8/2023, hiện tại dự án đã được hoàn thành đúng tiến độ với sự thống nhất của ban dự án từ hai phía công ty ở các phân hệ:

  • Quản lý Nhân sự
  • Quản lý Bảo hiểm
  • Quản lý Phép
  • Quản lý Chấm công
  • Quản lý lương thời gian – Chính sách chế độ
  • Web Portal

dự án phần mềm nhân sự

Trong quá trình triển khai Grobest kỳ vọng về việc ứng dụng hệ thống Web – Portal vào quy trình đăng ký – duyệt phép, duyệt tăng ca, quản lý dữ liệu v.v. sẽ giúp nhân viên thực hiện các nghiệp vụ một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm triển khai hệ thống cho nhiều doanh nghiệp, DIGINET đã hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng từ phía khách hàng và từ đó đã thành công triển khai và nghiệm thu dự án.

Thay mặt toàn thể công ty, DIGINET xin gửi lời chúc mừng đến ban triển khai dự án đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và nghiệm thu dự án đúng tiến độ đề ra. Đây là một dự án quan trọng trong năm, đánh dấu một cột mốc mới cho DIGINET khi đã tiếp cận và triển khai thành công cho doanh nghiệp hoạt động ở một lĩnh vực mới như Grobest.

>>> Xem thêm: Hoàn thành hệ thống ERP cho Công Ty TNHH Sang Pharma