Go live dự án phần mềm quản lý nhân sự DIGINET HR triển khai cho Công ty TCL Việt Nam

Go live dự án phần mềm quản lý nhân sự DIGINET HR triển khai cho Công ty TCL Việt Nam

Ngày 11/11/2023, tại Công ty TCL Việt Nam đã diễn ra buổi lễ Go live phần mềm quản lý nhân sự DIGINET HR. Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo, đại diện các phòng/ban và ban triển khai dự án.

Dự án phần mềm nhân sự triển khai cho TCL Việt Nam gồm các phân hệ:

  • Quản lý Nhân sự
  • Bảo hiểm
  • Chấm công
  • Quản lý Phép
  • Tính lương
  • Chính sách chế độ
  • Web Portal, App Mobile.

Đây là dự án phần mềm nhân sự triển khai cho doanh nghiệp quy mô lớn với quy trình hoạt động đặc thù, đòi hỏi giải pháp chuyên sâu và sự phối hợp chặt chẽ trong ban triển khai dự án.

>>> Xem thêm: Triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp DIGINET ERP cho Thiên Hương Food

go live dự án

Tại buổi Go live dự án, đại diện hai bên công ty đã có đôi lời chia sẻ những điểm nổi bật của dự án vừa qua, đồng thời không quên gửi những lời cảm ơn, động viên đến những thành viên tham gia trực tiếp dự án lần này. Nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của hai ban dự án đã giúp phần mềm được ứng dụng thành công như hiện tại.

Chị Huyền – Giám đốc Nhân sự công ty TCL đã nhận xét về những hiệu quả mà DIGINET HR mang lại cho doanh nghiệp và một lần nữa khẳng định dự án DIGINET HR là một trong những dự án trọng điểm của bộ phận HR công ty TCL. Ngoài ra, TCL kỳ vọng phần mềm của DIGINET có thể giúp TCL giảm thiểu tối đa thời gian làm việc và mong muốn sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác trong thời gian sắp tới.

go live dự án

Sau thời gian triển khai dự án đã được hoàn tất đánh giá để bàn giao đi vào vận hành chính thức. Đây là thành quả từ sự nỗ lực của hai công ty, kinh nghiệm và năng lực của đội ngũ triển khai dự án cũng như sự hỗ trợ, hợp tác từ Ban lãnh đạo DIGINET và TCL Việt Nam.

go live dự án

Buổi Go live dự án đã diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi và đầy quyết tâm để tiếp tục hoàn thiện và hoàn thành dự án một cách tốt đẹp. DIGINET xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo TCL Việt Nam đã tin tưởng và ủng hộ suốt thời gian qua, ban triển khai dự án đã nỗ lực hết mình vì dự án.

>>> Xem thêm: Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Công ty DIGINET và Công ty EveHR