DIGINET hoàn thành dự án phần mềm nhân sự cho công ty TLC Modular

DIGINET hoàn thành dự án phần mềm nhân sự cho công ty TLC Modular

Sau gần 1 năm triển khai dự án phần mềm nhân sự DIGINET HR cho Công ty TNHH Xây dựng Mô-Đun TLC (TLC Modular), DIGINET đã hoàn thành dự án và tiến hành nghiệm thu vào ngày 16/4/2024.

TLC Modular là một trong những đơn vị hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực xây dựng theo công nghệ mô-đun tiên tiến. Các sản phẩm của TLC Modular được ứng dụng cho nhiều nhu cầu như căn hộ, trường học, cơ sở y tế,… với sản lượng hơn 100 mô-đun/tháng. Với mong muốn nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự cũng như số hóa quy trình, TLC Modular đã lựa chọn hệ thống phần mềm DIGINET HR và DIGINET đã tiến hành triển khai dự án chính thức vào ngày 14/4/2023 sau khi thống nhất giải pháp.

>>> Xem thêm: Khởi động dự án triển khai phần mềm DIGINET HR cho công ty TLC Modular

dự án phần mềm nhân sự

Lễ kick off dự án DIGINET HR cho TLC modular vào tháng 4/2023

Dự án phần mềm nhân sự triển khai cho TLC Modular gồm các phân hệ

  • Nhân sự/ HR Management
  • Quản lý phép/ Leave Management
  • Bảo hiểm/ Heath & Insurance
  • Chấm công/ Attendance Management
  • Chính sách chế độ/ Benefits Management
  • Tiền lương/ Payroll
  • Tích hợp dữ liệu bút toán lương vào ERP ( MS Dynamic)
  • Tích hợp dữ liệu công phép vào TLC App

Một số điểm nổi bật của dự án:

Quá trình triển khai dự án nhận được sự quan tâm và theo dõi sát sao từ phía Ban giám đốc khách hàng đến từ New Zealand, nhờ đó ban triển khai dự án đã kịp thời thay đổi và điều chỉnh hệ thống phần mềm cho phù hợp và tiết kiệm không ít thời gian. Bên cạnh đó, hệ thống DIGINET HR có sự phát triển lớn về phân hệ quản lý phép để đáp ứng nhu cầu quản lý phép theo giờ của TLC Modular.

Ngoài ra, với các yêu cầu khắt khe về kiểm tra chất lượng sản phẩm của TLC Modular, DIGINET đã hoàn thành tốt tất cả và nhờ vào kinh nghiệm chuyên sâu của đội ngũ triển khai mà quá trình diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Dự án phần mềm nhân sự triển khai cho TLC Modular được đánh giá là một dự án mang lại nhiều cơ hội lẫn thách thức cho DIGINET.

Hệ thống phần mềm DIGINET HR không chỉ phát triển dựa trên quy trình đặc thù của khách hàng mà còn đáp ứng yêu cầu kết nối với các hệ thống hiện đang sử dụng tại TLC Modular. Các tài liệu, báo cáo được chuẩn bị song ngữ Anh – Việt để các nhà quản lý người nước ngoài của khách hàng dễ dàng theo dõi và kiểm soát.

Với kinh nghiệm 29 năm phát triển và triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp, DIGINET đã hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng từ phía khách hàng và thành công nghiệm thu dự án. Thay mặt toàn thể công ty, DIGINET xin gửi lời chúc mừng đến ban triển khai dự án đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và nghiệm thu dự án đúng tiến độ đề ra.

Nếu bạn đang cần tư vấn về giải pháp chuyển đổi số và triển khai các hệ thống phần mềm ERP và HR, hãy liên hệ với DIGINET qua hotline: 0908 402 668 để được hỗ trợ chi tiết.

>>> Xem thêm: Khởi động dự án phần mềm nhân sự cho SaVipharm