Triển khai dự án DIGINET HR cho công ty TNHH Xây dựng Mô-Đun TLC

Triển khai dự án DIGINET HR cho công ty TNHH Xây dựng Mô-Đun TLC

DIGINET triển khai dự án DIGINET cho công ty TNHH Xây dựng Mô-Đun TLC (TLC Modular) với các phân hệ: quản lý nhân sự, chấm công, phép, lương, chính sách chế độ, Web portal, app mobile.

Vào ngày 14/04/2023 vừa qua, DIGINET đã khởi động dự án triển khai phần mềm nhân sự DIGINET HR cho công ty TLC Modular với sự tham gia của ban dự án gồm đại diện ban lãnh đạo và các phòng ban liên quan.

TLC Modular được biết đến là đơn vị tiên phong tại Việt Nam và là một trong những nhà cung cấp hàng đầu khu vực Châu Á về các giải pháp xây dựng theo công nghệ tiên tiến mô-đun. TLC Modular cũng là đơn vị đầu tiên nhận được chứng chỉ xây dựng theo công nghệ mô-đun tại New Zealand.

Sản phẩm của công ty bao gồm các mô-đun được thiết kế để ứng dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau, bao gồm: căn hộ, trường học, khu nghỉ dưỡng, cơ sở y tế và thương mại với số lượng sản xuất hơn 100 mô-đun/tháng. Hầu hết toàn bộ (lên đến 90%) các công trình được hoàn thiện khép kín tại các nhà máy của TLC cho phép việc quản trị chất lượng ở mức cao nhất; thời gian thi công không bị phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài như thời tiết, địa hình… .Thời gian hoàn thiện của các công trình rút ngắn từ 25% tới 40% so với phương pháp xây dựng truyền thống cho phép đưa các dự án vào khai thác thương mại sớm hơn do đó cải thiện dòng tiền dự án của khách hàng.

Ngoài ra, TLC Modular còn cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng công trình khi sử dụng các mô-đun của họ. Dự án lần này DIGINET sẽ triển khai phần mềm quản lý nhân sự DIGINET HR cho một trong 3 pháp nhân của TLC Modular; các pháp nhân còn lại sẽ được quản lý theo cùng chính sách với pháp nhân chính.

triển khai dự án

Triển khai dự án DIGINET HR cho TLC Modular

Dựa trên nhu cầu quản lý nhân sự của TLC Modular, DIGINET tiến hành triển khai các phân hệ chức năng sau:

  • Quản lý Nhân sự
  • Quản lý Lương
  • Quản lý phép
  • Chấm công
  • Chính sách chế độ
  • Web portal
  • App mobile
  • Tuyển dụng
  • Đào tạo

Đặc biệt, TLC Modular hiện đang sử dụng hệ thống quản lý chấm công riêng nên phần mềm nhân sự DIGINET HR được kết nối với hệ thống này để lấy dữ liệu chấm công. Ngoài ra, hệ thống DIGINET HR cho phép API kết nối dữ liệu qua phần mềm kế toán đang được sử dụng tại TLC Modular. Bên cạnh đó, tất cả các tài liệu, báo cáo đều được chuẩn bị song ngữ Anh – Việt để dễ dàng cho các nhà quản lý người nước ngoài của công ty TLC.

triển khai dự án

DIGINET xin gửi lời chúc mừng đến ban triển khai dự án và chúc dự án kết thúc thành công tốt đẹp; thông tin liên quan đến dự án sẽ được DIGINET cập nhật thường xuyên, các bạn có thể theo dõi tại các kênh thông tin của DIGINET. Mọi thắc mắc về phần mềm cũng như yêu cầu demo phần mềm vui lòng liên hệ hotline: 0908 402 668 để được hỗ trợ.

>>> Xem thêm: 20 năm vững bước cùng KFC chinh phục thị trường Việt Nam