DIGINET CORPORATION VÀ HÀNH TRÌNH 25 NĂM SỐNG VỚI ERP

DIGINET CORPORATION VÀ HÀNH TRÌNH 25 NĂM SỐNG VỚI ERP

Được thành lập từ năm 1996, DIGINET CORPORATION ban đầu có tên là Công ty TNHH Diginet Computers – chuyển kinh doanh máy tính cá nhân và các thiết bị phần cứng. Tại thời điểm đó, khái niệm Internet hay phần mềm quản lý chưa thực sự hiện diện trong tiềm thức của người tiêu dùng. Tuy nhiên, dự cảm về một tương lai gắn liền với Internet với công nghệ số, Ban lãnh đạo Diginet Computer quyết định chuyển hướng hoạt động sang ngành phần mềm.

DIGINET CORPORATION – Những cơ hội và thách thức

Khi vừa mới thành lập vào năm 1996, DIGINET là một công ty TNHH chỉ có 2 bộ phận là bán hàng và lập trình với 20 nhân sự. Những năm sau đó, thị trường sôi động hơn và nhu cầu ngày càng nhiều tạo đà phát triển cho DIGINET, công ty đã bổ sung thêm bộ phận phân tích thiết kế, phòng triển khai, bộ phận demo, bộ phận đào tạo và bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm. Năm 2008, phòng chăm sóc khách hàng ra đời và cơ cấu công ty gần như hoàn chỉnh.

Song song với đó là quá trình phát triển sản phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi như DIGINET ERP (trước đây là LEMON3-ERP) hay DIGINET HR (trước đây là LemonHR) trở thành những công cụ quản lý hữu hiệu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vừa tích hợp công nghệ tiên tiến, DIGINET ERP và DIGINET HR vừa bao hàm những quy trình nghiệp vụ chuyên sâu có khả năng mở rộng linh hoạt. Giao diện thân thiện với người sử dụng, tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng, luôn luôn cập nhật quy định mới của Nhà nước cũng như bắt kịp xu thế phát triển của thế giới.

diginet corporation

DIGINET những năm 1996-1999

DIGINET tập trung phát triển và triển khai hệ thống quản lý phức tạp, đáp ứng đầy đủ và hiệu quả các mong muốn của khách hàng. Đến nay, chúng tôi đã phát triển hơn 80 module so với trước đây chỉ có 40 module hay chỉ 20 module thuở sơ khai.

Đội ngũ nhân sự chuyên môn, giàu kinh kinh cũng được xem là chìa khóa quan trọng để DIGINET tiến gần hơn với khách hàng. Các chuyên viên tư vấn triển khai, demo phối hợp với các thành viên trong ban dự án của khách hàng nhằm đưa ra giải pháp tốt nhất để khách hàng hoàn tất từng giai đoạn của quá trình triển khai. Dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày một chu đáo và tinh tế. Đội ngũ DIGINET có bề dày kinh nghiệm cũng như tinh thần làm việc chuyên nghiệp nên dễ dàng hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đề một cách kịp thời và đạt hiệu quả cao nhất.

Trên hành trình 25 năm, DIGINET CORPORATION đã trải qua nhiều cuộc khủng khoảng như cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 và gần đây là đại dịch Covid-19. Nhưng nhờ vào kinh nghiệm 25 năm làm việc với hàng trăm doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau như: Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ, Bất động sản, Xây dựng v.v, DIGINET đã thành công chinh phục hơn 900 khách hàng là các tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

diginet corporation

DIGINET hiện tại với hơn 200 nhân sự

Và những cột mốc đáng nhớ

Năm 1999, DIGINET ra mắt phần mềm kế toán quản trị LEMON3-ERP, đánh dấu bước đi đầu tiên trên thị trường phần mềm Việt Nam. Sự có mặt của LEMON3-ERP đã đưa DIGINET trở thành một trong bốn doanh nghiệp đầu tiên dấn thân vào lĩnh vực ERP tại Việt Nam. 2 năm sau đó, Tạp chí AsiaWeek đã bình chọn DIGINET là TOP 25 công nghệ thông tin có triển vọng nhất Châu Á.

Đến năm 2004, thành lập công ty Cổ Phần DIGINET CORPORATION. Mở rộng thị trường ra khu vực phía Bắc với sự kiện thành lập văn phòng Hà Nội vào năm 2005; cũng trong năm đó DIGINET công bố phân chia LEMON3-ERP thành 5 nhóm module gồm: Tài chính quản trị, Cung ứng sản xuất, Kinh doanh tiếp thị, Nguồn nhân lực và Phối hợp hoạt động. Đến nay LEMON3-ERP đã được đổi thành DIGINET ERP và sở hữu hơn 80 module được chuẩn hóa theo từng ngành/lĩnh vực, được áp dụng linh hoạt tại hàng ngàn doanh nghiệp quy mô lớn.

Với phương châm đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững trong mỗi giai đoạn, DIGINET không ngừng cải tiến sản phẩm của mình.

Đáng chú ý là sự ra đời của khối DNT (Khối phát triển Công nghệ) đã mở ra thời kỳ chuyển đổi mạnh mẽ ở khía cạnh công nghệ; các sản phẩm DIGINET ERP hay DIGINET HR được tích hợp trên nền tảng Web app và Mobile app đem lại cho người dùng trải nghiệm công nghệ mới mẻ, bắt kịp xu hướng của thời đại.

Từ năm 2020 trở đi chiến lược phát triển dài hạn của DIGINET gắn chặt với sự phát triển của nền kinh tế, nhạy bén với sự chuyển tiếp từ công nghệ 4.0 lên 5.0. Chúng tôi đồng thời kế thừa giá trị đang có và cải tiến liên tục nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đem lại những giải pháp phù hợp với các ngành công nghiệp cao cũng như các ngành mới.

Để chạm đến cột mốc 25 năm như hiện nay, DIGINET CORPORATION đã chủ động nắm bắt mọi cơ hội và vượt qua nhiều thử thách. DIGINET xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Ban lãnh đạo, nhân viên, quý đối tác và quý khách hàng vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng DIGINET suốt thời gian qua. Tất cả thành công và kinh nghiệm sẽ là chìa khóa để DIGINET vươn cao và vươn xa hơn nữa trên thị trường phần mềm ERP.

>>> Xem thêm: Hoạt động của DIGINET CORPORATION

>>> Đừng bỏ lỡ: Chấm công trên điện thoại có thật sự mang lại hiệu quả?