Triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp tại công ty giày Tuấn Việt

Triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp tại công ty giày Tuấn Việt

Tiếp nối thành công của hàng loạt dự án phần mềm quản trị doanh nghiệp cho doanh nghiệp sản xuất, ngày 31.12.2020 vừa qua, DIGINET chính thức trở thành đơn vị phát triển và triển khai phần mềm cho công ty giày Tuấn Việt.

Tình hình công ty Tuấn Việt trước khi triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp của DIGINET

Cách đây hơn 30 năm, ông Trần Văn Tắc nhận thấy tiềm năng trong cơ chế thị trường cuối thập niên 80 và với kinh nghiệm trong ngành cao su lưu hóa, ông quyết định khởi nghiệp với nhà xưởng nhỏ chuyên làm đế giày cao su thiên nhiên, chuyên cung cấp cho các nhà máy giày lớn trong nước. Cũng từ đó đặt nền móng cho công ty giày mang tên Tuấn Việt sau này.

Hiện tại, Tuấn Việt là một thương hiệu uy tín chuyên sản xuất và xuất khẩu giày dép; đáp ứng nhu cầu thị trường của hơn 50 quốc gia; chinh phục nhiều hãng lớn như:  Superga, Edhardy, ATG, William Lamb;…. Tổng sản lượng trung bình 2.5 – 3 triệu đội hàng năm; trong đó năng suất 1 tháng là 300.000 – 350.000 đôi và hiện có 1500 nhân viên.

phần mềm quản trị doanh nghiệp

Lễ khởi động dự án DIGINET ERP tại Công ty giày Tuấn Việt

Yêu cầu về phần mềm quản trị doanh nghiệp:

Công ty Tuấn Việt có quy trình sản xuất vô cùng phức tạp, Ban Giám đốc công ty đưa ra những yêu cầu vô cùng khắt khe đối với phần mềm quản lý; đối với nhà cung cấp phần mềm Tuấn Việt đòi hỏi sự uy tín, kinh nghiệm lâu năm cũng như giải pháp quản lý chuyên sâu cho ngành sản xuất.

Để có thể đáp ứng những yêu cầu trên cũng như khắc phục những vấn đề do triển khai thất bại trước đó, DIGINET tập trung thu thập dữ liệu và đưa ra giải pháp chuyên sâu đúc kết từ 25 năm kinh nghiệm phát triển và triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp.

phần mềm quản trị doanh nghiệp

Đại diện DIGINET trình bày giải pháp quản lý ERP

Phần mềm quản trị DIGINET ERP triển khai cho công ty Tuấn Việt bao gồm các phân hệ:

– Quản trị sản xuất

– Quản trị chuỗi cung ứng

– Quản lý kho

– Dự toán giá thành

– Quản lý nhân sự

– Kế toán.

phần mềm quản trị doanh nghiệp

Đại diện công ty Tuấn Việt mong muốn hai bên có thể hợp tác lâu dài

Để có được cơ hội hợp tác lần này, đội ngũ nhân sự các phòng ban của DIGINET đã không ngừng nỗ lực tìm ra giải pháp hợp lý giúp Tuấn Việt giải quyết triệt để các vấn đề trong vận hành và quản lý. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía công ty Tuấn Việt trong suốt quá trình làm việc ban đầu. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên của hai bên và chúc ban dự án triển khai thành công, nghiệm thu đúng tiến độ.

>>> Xem thêm: Khởi động dự án DIGINET HR tại Tổng công ty may Việt Thắng