Triển khai phần mềm quản lý nhân sự DIGINET HR cho công ty TCL Việt Nam

Triển khai phần mềm quản lý nhân sự DIGINET HR cho công ty TCL Việt Nam

Dự án phần mềm quản lý nhân sự DIGINET HR triển khai cho công ty TCL Việt Nam đã chính thức khởi động vào ngày 22/9 vừa qua với sự tham gia của ban lãnh đạo hai công ty và ban triển khai dự án.

TCL Group là một tập đoàn điện tử đa quốc gia có trụ sở ở Huệ Châu, Quảng Đông, Trung Quốc. Tập đoàn chuyên về thiết kế, phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm điện tử như tivi, điện thoại di động, điều hòa không khí, máy giặt, tủ lạnh và các dụng cụ điện tử nhỏ. Được thành lập từ năm 1981, sau 40 năm TCL đã mở rộng thị trường và có mặt tại 160 quốc gia. Là một trong những công ty con của TCL Group, tính đến thời điểm hiện nay TLC Việt Nam đã hoạt động được hơn 23 năm với quy mô lên đến 1500 nhân viên.

phần mềm quản lý nhân sự diginet hr

>>> Xem thêm: Nghiệm thu dự án phần mềm quản trị ERP cho Công ty CP Dệt Đông Quang

Dự án phần mềm quản lý nhân sự DIGINET HR triển khai cho công ty TCL gồm các phân hệ:

  • Nhân sự
  • Bảo hiểm
  • Chấm công
  • Quản lý phép
  • Tính lương
  • Chính sách chế độ
  • Web portal
  • App Mobile

phần mềm quản lý nhân sự diginet hr

Triển khai dự án lần này, DIGINET đưa ra các giải phapr chuyên sâu nhằm giải quyết những yêu cầu về tính năng và đảm bảo an toàn dữ liệu cho khách hàng. Chính vì vậy, dự án đã trải qua 5 lần demo, tham gia đấu thầu và đồng thời cung cấp đầy đủ tài liệu chứng thực bảo mật cho phía TCL. Sau 2 năm kiên trì theo đuổi, phần mềm quản lý nhân sự DIGINET HR đã chính thức đã được phát triển và triển khai sau khi thông qua 20 cấp duyệt từ đại diện ở Việt Nam cho đến Tổng công ty tại Trung Quốc.

Sự thành công của dự án này không chỉ khẳng định được vị thế của DIGINET khi được một tập đoàn lớn như TCL Group lựa chọn mà còn là một cột mốc đánh dấu thành quả cố gắng của cả đội sau thời gian dài kiên trì theo đuổi dự án. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp DIGINET tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể ban triển khai dự án và chúc dự án kết thúc thành công tốt đẹp.

Mọi yêu cầu về phần mềm cũng như yêu cầu demo phần mềm vui lòng liên hệ hotline: 0908 402 668 để được hỗ trợ.