Nghiệm thu dự án phần mềm quản trị ERP cho Công ty CP Dệt Đông Quang

Nghiệm thu dự án phần mềm quản trị ERP cho Công ty CP Dệt Đông Quang

Dự án phần mềm quản trị ERP triển khai cho công ty CP Dệt Đông Quang đã được nghiệm thu vào ngày 18/08 vừa qua.

Công ty Cổ Phần Dệt Đông Quang hoạt động hơn 27 năm trong ngành sản xuất và kinh doanh các loại sợi xơ ngắn từ bông cotton thiên nhiên, sợi Polyester nhân tạo và các loại sợi pha TC, CVC. Là công ty hàng đầu thị trường, Đông Quang sở hữu nhà máy có quy mô 230,000 cọc sợi đơn, 10,000 cọc sợi xe với các loại máy móc hiện đại hàng đầu của Thụy Sỹ, Đức, Nhật Bản, Đài Loan…cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên có bề dày kinh nghiệm nhiều năm. Nhờ đó, sản lượng hàng năm đạt khoảng 30,000 tấn. Đông Quang đã và đang cung ứng cho thị trường nội địa , hơn 14 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có các thị trường khó tính như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Công ty Đông Quang trước khi triển khai phần mềm quản trị DIGINET ERP

Trước khi triển khai hệ thống DIGINET ERP cho doanh nghiệp, Đông Quang đã sử dụng phần mềm DIGINET HR để quản lý các nghiệp vụ nhân sự và phần mềm ERP của một đơn vị khác để quản lý tổng thể doanh nghiệp. Tuy nhiên, hệ thống ERP của đơn vị đó không đạt được hiệu quả, Đông Quang quyết định thay đổi và tin tưởng lựa chọn phần mềm của DIGINET để thay thế.

Là một trong những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Dệt may, việc triển khai và nghiệm thu thành công dự án DIGINET ERP cho công ty Đông Quang mang đến nhiều ý nghĩa cho DIGINET. Được khách hàng tin tưởng lựa chọn hệ thống của DIGINET để thay thế cho phần mềm từ nước ngoài đã khẳng định phần mềm DIGINET sở hữu nhiều ưu điểm và có thể cạnh tranh trực tiếp với các phần mềm quốc tế.

phần mềm quản trị erp

Một số điểm đáng chú ý về dự án ERP triển khai cho công ty Đông Quang

Dự án phần mềm quản trị ERP cho công ty Đông Quang là một dự án quản lý tổng thể từ quy trình nghiệp vụ kinh doanh cho đến quản trị sản xuất, giá thành sản xuất và báo cáo BI cho doanh nghiệp ngành dệt có những đặc thù phức tạp: nguồn gốc lô hàng, sản xuất, giá thành v.v. DIGINET ERP không chỉ đáp ứng được những đặc thù phức tạp của các doanh nghiệp ngành dệt may mà còn đáp ứng được cả nhu cầu quản trị của các doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn. Xây dựng được báo cáo quản trị BI phức tạp theo đặc thù của khách hàng

Triển khai dự án này, DIGINET gặp nhiều áp lực đối với những yêu cầu cao về tính hoàn thiện của phần mềm cũng như việc tuân thủ đúng các chuẩn mực kế toán. Không những vậy, khách hàng còn kỳ vọng rất nhiều về hệ thống của DIGINET sẽ đảm bảo được sự tiện lợi, chi tiết cho người dùng đồng thời đáp ứng được mục đích điều hành, quản trị của nhà quản lý doanh nghiệp.

Tuy vậy nhưng đội ngũ phụ trách dự án đã hoàn thành trách nhiệm và nghiệm thu thành công dự án. Thay mặt toàn thể công ty, xin gửi lời chúc mừng đến đội ngũ phụ trách dự án đã hoàn thành xuất sắc dự án.

>>> Xem thêm: Nghiệm thu dự án phần mềm nhân sự DIGINET HR cho Công ty MPE

Mọi yêu cầu liên quan đến phần mềm quản trị ERP, vui lòng liên hệ hotline: 0908 402 668 để được hỗ trợ.