Khởi động dự án triển khai phần mềm nhân sự DIGINET HR cho Grobest Việt Nam

Khởi động dự án triển khai phần mềm nhân sự DIGINET HR cho Grobest Việt Nam

DIGINET triển khai phần mềm nhân sự DIGINET HR cho công ty Grobest Việt Nam với các phân hệ như: quản lý nhân sự, chấm công, phép, lương,… Vừa qua, DIGINET đã chính thức khởi động dự án và bước vào giai đoạn triển khai phần mềm.

Grobest Group được thành lập vào năm 1974 tại Đài Loan và có vốn đầu tư của Anh. Đây là đơn vị dẫn đầu trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thức ăn chăn nuôi có nguồn gốc tự nhiên, không chứa chất kháng sinh nhằm hướng đến nuôi trồng bền vững và thân thiện với môi trường. Sau thời gian hoạt động cùng với các thành công tiếp nối đã giúp cho Grobest Group có một nền tảng vững chắc để phát triển thành một doanh nghiệp lớn với quy mô trên 3.500 nhân viên, phân bổ ở nhiều quốc gia. Riêng đối với Grobest Việt Nam, hiện đang có quy mô khoảng 900 nhân viên, trong đó hơn 300 nhân viên kinh doanh phủ khắp các tỉnh thành cả nước, còn lại là nhân viên văn phòng và công nhân sản xuất.

Hiện nay, Grobest Việt Nam hoạt động với những đặc thù trong quản lý nhân sự của doanh nghiệp ngành sản xuất tại Việt Nam; DIGINET đã thành công thuyết phục ban lãnh đạo của Grobest Việt Nam tin tưởng lựa chọn DIGINET HR để áp dụng cho việc quản lý nhân sự của mình.

triển khai phần mềm nhân sự

DIGINET triển khai phần mềm nhân sự DIGINET HR gồm các phân hệ:

  • Quản lý nhân sự
  • Quản lý bảo hiểm
  • Quản lý chấm công
  • Quản lý phép
  • Quản lý lương thời gian
  • Chính sách chế độ
  • Web portal

DIGINET chân thành chúc mừng đến ban triển khai dự án và chúc dự án hoàn thành thành công tốt đẹp; các thông tin liên quan đến dự án sẽ được cập nhật thường xuyên và mọi thắc mắc về giải pháp quản lý ERP được giải đáp qua hotline: 0908 402 668.

>>> Xem thêm: Nghiệm thu phần mềm nhân sự DIGINET HR cho SM-CYCLO (Việt Nam)