Triển khai phần mềm nhân sự DIGINET HR cho Nippon Paint

Triển khai phần mềm nhân sự DIGINET HR cho Nippon Paint

Phần mềm nhân sự DIGINET HR được triển khai cho Nippon Paint là hệ thống hoàn chỉnh, đầy đủ mọi tính năng quản lý nhân sự. Phần mềm đáp ứng các nghiệp vụ nhân sự với quy mô của Nippon Paint lên đến 1000 nhân viên, nhà máy phân bố tại nhiều khu vực như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Đồng Nai.

Vào ngày 29/11/2023, DIGINET và Nippon Paint chính thức khởi động dự án phần mềm nhân sự DIGINET HR. Lễ khởi động được tổ chức tại văn phòng Nippon Paint với sự tham gia của đại diện lãnh đạo hai bên và ban triển khai dự án.

phần mềm nhân sự hr

>>> Xem thêm: Go live dự án phần mềm DIGINET HR triển khai cho Công ty TCL Việt Nam

Tình hình thực tế trong quản lý nhân sự của Nippon Paint trước khi triển khai phần mềm DIGINET HR

Nippon Paint là một thương hiệu sơn và chất phủ số 1 Châu Á được thành lập năm 1881 và là thương hiệu nổi tiếng với slogan “sơn Nippon sơn đâu cũng đẹp”. Tại Việt Nam, Nippon Paint đã có mặt trên thị trường từ năm 1994 với 100% vốn đầu tư nước ngoài (Nhật và Singapore). Ngay từ khi ra mắt, Nippon Paint luôn cho ra đời những sản phẩm sơn chất lượng, được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô, kiến trúc, trang trí nhà cửa,…

Hiện nay, Nippon Paint đã có mặt tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 23.000 nhân viên. Mỗi năm sản xuất hơn 4,5 triệu tấn vật liệu ngành sơn và lớp phủ. Đối với thị trường Việt Nam, Nippon Paint phát triển hệ thống đại lý hơn 1.700 cửa hàng trên toàn quốc. Tổng nhân sự lên đến 1.000 nhân viên và sở hữu 3 nhà máy tại Đồng Nai, Hà Nội và Vĩnh Phúc.

Để đạt được sự phát triển bền vững như hiện tại, bên cạnh luôn chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ thì Nippon Paint không ngừng cải thiện hệ thống quản lý doanh nghiệp. Cụ thể, hiện tại Nippon Paint đang sử dụng hệ thống quản lý doanh nghiệp tổng thể ERP để tối ưu quy trình hoạt động của mình. Bên cạnh đó hệ thống quản lý nhân sự cũng được thay thế từ Excel sang phần mềm nhân sự DIGINET HR.

phần mềm nhân sự hr

Phần mềm nhân sự DIGINET HR triển khai cho Nippon Paint gồm toàn bộ các tính năng sau:

 • Nhân sự
 • Bảo hiểm
 • Quản lý chấm công
 • Quản lý phép
 • Chính sách chế độ
 • Tính lương thời gian
 • Web portal (sefl service)
 •  App mobile
 • Tuyển dụng
 • Đánh giá
 • Đào tạo
 • BI Dashboard
 • Bảng tin nội bộ

Dự án lần này được đánh giá là một dự án trọng điểm của Nippon Paint khi có sự quan tâm ngay từ giai đoạn đầu của Ông Edmund Ng (Singapore Group MIS Manager) và ông Ee Soon Hean (Nippon Paint Vietnam Group Country General Director). Chính vì vậy, đội ngũ của DIGINET đã nỗ lực không ngừng ngay từ những buổi làm việc đầu tiên cũng như trải qua nhiều lần demo cho các bộ phận khác nhau của Nippon Paint tại Việt Nam và Singapore.

phần mềm nhân sự hr

Tại buổi khởi động dự án vừa qua, Tổng giám đốc EE Soon Hean chia sẻ: “Các bạn đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn về nghiệp vụ và kỹ thuật để được chọn, cụ thể là 6 nhà cung cấp khác. Các bạn rất xứng đáng!”.

Dự án triển khai DIGINET HR cho công ty Nippon Paint là một trong những dự án lớn, quan trọng của DIGINET trong năm 2023. Việc ký kết hợp đồng với một công ty dẫn đầu ngành sơn như Nippon Paint đem đến nhiều giá trị, cơ hội cũng như thách thức cho DIGINET. Đây không chỉ thể hiện năng lực chuyên môn của DIGINET mà còn giúp DIGINET khẳng định vị thế của mình trong thị trường phần mềm tại Việt Nam. Những thông tin về việc triển khai phần mềm DIGINET HR cho Nippon Paint sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên các kênh thông tin chính thức của DIGINET, mời các bạn cùng đón xem!