Triển khai dự án phần mềm nhân sự DIGINET HR cho Tập đoàn AMANN

Triển khai dự án phần mềm nhân sự DIGINET HR cho Tập đoàn AMANN

AMANN đã là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chỉ may, chỉ thêu và Sợi Ứng Dụng Kỹ Thuật Cao từ các loại chỉ may thông dụng cho đến các loại sợi kỹ thuật chuyên biệt với nhiều chủng loại sản phẩm phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Hiện nay AMANN đã có mặt tại 100 quốc gia với 19 chi nhánh và hơn 2500 nhân viên.

Là một công ty thuộc tập đoàn của Đức, việc triển khai hệ thống phần mềm nhân sự cho công ty AMANN đòi hỏi DIGINET phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu bảo mật từ phía khách hàng. Ngoài ra, AMANN cũng là công ty có những yêu cầu chi tiết và rất kỹ lưỡng trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp, chính vì vậy đội ngũ nhân viên của DIGINET không chỉ đưa ra các giải pháp phù hợp với đặc thù ngành sản xuất (may mặc, kim chỉ) mà còn phải đảm bảo tiến độ trong từng giai đoạn triển khai hệ thống.

Vào ngày 01/11 vừa qua, DIGINET và AMANN đã có buổi kick off trực tuyến hợp đồng triển khai hệ thống phần mềm nhân sự DIGINET HR.

phần mềm nhân sự diginet hr

Các phân hệ trong phần mềm nhân sự DIGINET HR triển khai cho AMANN

  • Nhân sự
  • Bảo hiểm
  • Quản lý phép
  • Quản lý chấm công
  • Quản lý chính sách/chế độ
  • Tính lương
  • Web portal

Sau Makita, dự án triển khai hệ thống phần mềm nhận sự DIGINET HR cho AMANN là dự án thứ 2 được DIGINET triển khai online hoàn toàn. Việc thực hiện online sẽ giúp giảm thiểu thời gian di chuyển trong quá trình triển khai. Thay vào đó đội ngũ phụ trách phải đặt ưu tiên hàng đầu cho việc giữ kết nối liên tục với AMANN để nắm bắt được thông tin về dự án nhanh nhất cũng như đòi hỏi sự phối hợp ăn ý từ phía hai bên công ty.

>>> Xem thêm: Triển khai phần mềm quản lý nhân sự DIGINET HR cho công ty TCL Việt Nam