[Review] Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương tốt nhất hiện nay

[Review] Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương tốt nhất hiện nay

Có thể trước bài viết này, bạn đã tham khảo nhiều nội dung khác về phần mềm quản lý nhân sự tiền lương. Mỗi bài viết đều sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích; tôi tin chắc rằng những đánh giá dưới đây của chị H – Khách hàng đã sử dụng phần mềm của DIGINET sẽ cho bạn một cái nhìn chân thật và thực tế hơn.

Chị H (xin phép ẩn thông tin cá nhân vì lý do bảo mật) là Giám đốc nhân sự của một công ty may 200 nhân công chia sẻ: hơn 5 năm trong nghề và chị đã mắc phải vô số vấn đề rắc rối; trong đó những lỗi sai về số liệu trong quá trình kết chuyển công phép để tính lương đã ảnh hưởng không ít đến cảm xúc, tinh thần và năng suất của công nhân. Họ tỏ ra không hài lòng, mệt mỏi vì những lần khiếu nại về sai sót tiền lương.


phần mềm quản lý nhân sự tiền lương

 

Hiện tại, công ty chị H đã giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng các phần mềm quản lý nhân sự tiền lương; chị tin rằng càng sớm thực hiện chuyển đổi số thì việc quản lý càng hiệu quả.

Ưu điểm của phần mềm nhân sự tiền lương DIGINET

Chị H kể lại, ban đầu chị tìm phần mềm bằng cách dùng thử miễn phí rồi đánh giá; nếu phần mềm nào phù hợp thì sẽ chọn. Cách này tuy không mất tiền, nhưng lại tốn nhiều thời gian và con người; nhưng chúng không đáp ứng hết các mong muốn chị đặt ra. Nên sau đó, chị H đã liên hệ với các đơn vị tư vấn giải pháp chuyên nghiệp hơn.

Sau một quá trình tư vấn và demo; chị H đã chọn đồng hành cùng DIGINET. Chị H chia sẻ chị rất hài lòng với phương án tính lương; được thiết lập theo nhiều chỉ tiêu như: sản phẩm, công đoạn;…hay lương sản phẩm cá nhân trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn.

 

phần mềm quản lý nhân sự tiền lương

 

Ngoài ra, việc liên kết các nguồn dữ liệu được thực hiện tự động, tập trung trên một hệ thống quản trị nhân sự tiền lương duy nhất. Đặc biệt, chị H đánh giá cao chức năng hỗ trợ khai thuế và quyết toán thuế TNCN tự động; truy xuất các báo biểu thuế TNCN theo đúng quy định Nhà nước của phần mềm DIGINET HR.

>>> Xem thêm: Chi tiết các phân hệ chức năng của DIGINET HR

Không chỉ tính lương, các nghiệp vụ nhân sự khác bao gồm: chấm công; tính phép; khai báo bảo hiểm; tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân viên; quản lý trang thiết bị lao động,… đều được chuẩn hóa từng quy trình. Nhờ đó, tiết kiệm tối đa thời gian; giảm sai sót và những khúc mắc được giải quyết nhanh chóng; hiệu quả chỉ bằng một cú click chuột.

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương giúp gì cho doanh nghiệp?

Dưới góc nhìn của một Giám đốc nhân sự, chị H khẳng định ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự tiền lương là tất yếu và cấp thiết. Nhất là trong bối cảnh ngày càng cạnh tranh như hiện nay.

Phần mềm góp phần tự động hóa quy trình, loại bỏ các thao tác thủ công nên dữ liệu đảm bảo chính xác;  từ đó nhân sự tập trung toàn bộ thời gian để xử lý công việc; giúp tăng năng suất hiệu quả thay vì phải chia sẻ thời gian để sửa chữa sai lầm như trước đây.

 

phần mềm quản lý nhân sự tiền lương

 

Mức độ hài lòng của nhân viên tăng cao. Chị H cho biết, từ khi sử dụng phần mềm quản trị nhân sự tiền lương, tỷ lệ nghỉ việc do môi trường không phù hợp đã giảm đáng kể. 

Mặc khác, điều quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp nằm ở sự bảo mật; những thông tin của khách hàng, bí mật kinh doanh hay thông tin toàn bộ nhân viên các cấp cần được “bảo vệ”.

Nhờ sự phân cấp dữ liệu, chức năng cho từng người dùng của phần mềm mà chị H dễ dàng kiểm tra ai là người đã chỉnh sửa, thay đổi, bổ sung thông tin. Nhờ đó, nhanh chóng điều tra và xử lý kịp thời hạn chế hậu quả tiêu cực đến doanh nghiệp. 

Trên đây là những review thực tế của người dùng về phần mềm quản lý nhân sự tiền lương DIGINET, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ nhiều phản hồi hơn nữa để bạn có đủ cơ sở để lựa chọn phần mềm thích hợp nhất cho mình. Nếu cần hỗ trợ, bạn hãy gọi đến Hotline: 0908 402 668.

>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả cho từng ngành