Phần mềm nhân sự DIGINET thêm 5 tính năng quản lý mới

Phần mềm nhân sự DIGINET thêm 5 tính năng quản lý mới

Ngày nay các loại thông tin, dữ liệu dần dần được “di động hóa”; con người dễ dàng tìm kiếm và khai thác dữ liệu trên thiết bị bất ly thân của mình là chiếc điện thoại di động. Không nằm ngoài xu hướng tất yếu này, phần mềm nhân sự DIGINET HR cũng được phát triển trên đa nền tảng như: Web app, Mobile app,…giúp nhà quản lý có thể làm việc ở bất kỳ đâu một cách thuận lợi và đảm bảo dữ liệu đầy đủ, chính xác.

Đồng thời, bên cạnh những chức năng nền tảng của phần mềm quản lý nhân sự như: Chấm công, tính phép, tính lương, tuyển dụng, đào tạo, chính sách – chế độ, bảo hiểm, báo cáo quản trị,…thì DIGINET đã tích hợp thêm 5 tính năng mới sau đây nhằm tối ưu hoạt động cho doanh nghiệp thuộc các ngành/lĩnh vực: Sản xuất, Thương mại, Du lịch, Bất động sản v.v.

Phần mềm nhân sự DIGINET cho phép quản lý chấm công bằng Mobile App

Nhờ chức năng mới này mà doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư vào máy chấm công. Theo đó, công nhân viên có thể check-in trong vòng bán kính cho phép do doanh nghiệp quy định; không cần phải quét mã: barcode, QR code, quét vân tay ở một vị trí cố định như trước đây. Cách làm này vô cùng thuận tiện nhưng phải kiểm soát tính chính xác của vị trí chấm công; vì thế phần mềm nhân sự DIGINET đưa ra các phương pháp kiểm tra dữ liệu bất thường khi check-in: dựa vào GPS; đối chiếu nơi làm việc của nhân viên với bán kính cho phép; lưu thông tin mạng wifi lúc check-in; lựa chọn chức năng bắt buộc chụp hình lúc check-in.

Phù hợp với những doanh nghiệp hoạt động theo mô hình dự án/công trình; cửa hàng kinh doanh bán lẻ hoặc cần quản lý nhân viên thường xuyên đi công tác.

phần mềm nhân sự diginet

Thiết lập cổng thông tin tương tác qua Smartphone

Sự hài lòng của người lao động là thước đo hiệu quả quản lý nhân sự trong doanh nghiệp. Nếu có được sự đồng tình, ủng hộ từ người lao động, doanh nghiệp dễ dàng đạt được những mục tiêu đã đặt ra và trở thành một doanh nghiệp mạnh từ gốc.

Xây dựng cổng thông tin tương tác là chìa khóa quan trọng để nhà quản lý tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của người lao động; qua đó xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với họ. Phần mềm nhân sự DIGINET vẫn luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu này của doanh nghiệp và hiện nay còn nâng cấp hơn khi những nhu cầu cá nhân như: đăng ký phép, đi trễ/về sớm, tăng ca,… được thực hiện nhanh chóng trên Smartphone.

Song song với đó, nhà quản lý từng cấp có thể nhận thông tin và tiến hành duyệt tức thời; điều này càng khiến người lao động cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi yêu cầu của mình được xử lý trong thời gian ngắn.

phần mềm nhân sự diginet

Người quản lý có thể duyệt các yêu cầu ở bất kỳ đâu

Nhận thông tin ứng viên trực tiếp từ các trang tuyển dụng

Phần mềm tăng khả năng liên kết dịch vụ luân chuyển tự động dữ liệu ứng viên gồm: thông tin, file CV, file đính kèm;… từ các trang tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam về hệ thống của doanh nghiệp. Nhờ đó tiết kiệm thời gian thu thập và khai báo thông tin ứng viên; việc sàng lọc nhanh hơn mang lại cho doanh nghiệp những ứng viên phù hợp và tài năng.

Chức năng đánh giá năng lực online

Phần mềm nhân sự DIGINET hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng bộ chỉ tiêu đánh giá theo vị trí, chức danh; theo phòng ban hoặc theo hiệu quả giao việc. Các chỉ tiêu định tính dần giảm bớt; tập trung lượng hóa các chỉ tiêu giúp xây dựng hệ thống đánh giá hợp lý; góp phần thúc đẩy và phát triển nguồn lực theo hướng tích cực. Việc đánh giá vừa công bằng, minh bạch vừa tăng hiệu quả, hiệu suất nhờ quy trình online. 

phần mềm nhân sự diginet

Task Management

Quản lý giao việc – Task Management được DIGINET triển khai theo nhiều mô hình: dự án/bộ phận/cá nhân. Quy trình giao việc được tổ chức linh động theo nhiều cấp khác nhau. Hơn nữa, để không bỏ lỡ task công việc, hệ thống thiết lập các cảnh báo nhận task cho các đối tượng liên quan. Quản lý thông qua task công việc trở thành cơ sở vững chắc để đánh giá nhân viên; nhờ dựa trên dữ liệu chính xác theo thời gian thực.

Các tính năng trên sẽ được áp dụng theo cách thức khác nhau đối với mỗi doanh nghiệp, để biết chính xác doanh nghiệp của mình nên triển khai phần mềm nhân sự DIGINET như thế nào vui lòng liên hệ hotline: 0908 402 668.