Nghiệm thu dự án phần mềm nhân sự DIGINET HR cho Công ty MPE

Nghiệm thu dự án phần mềm nhân sự DIGINET HR cho Công ty MPE

Phần mềm nhân sự DIGINET triển khai cho công ty TNHH TM – DV Điện Mạnh Phương (MPE) đã được nghiệm thu vào ngày 07/07 vừa qua chỉ sau 4 tháng triển khai. Đây là một dự án không quá phức tạp nhưng đòi hỏi những giải pháp chuyên sâu về tính lương, chấm công, quản lý nhân sự,…nhằm đáp ứng những yêu cầu khắc khe của một công ty lâu năm có quy mô lớn và quy trình hoạt động đặc thù.

Công ty TNHH TM – DV Điện Mạnh Phương (MPE) được thành lập từ năm 1999 chuyên cung cấp các loại đèn led và các thiết bị điện thông minh. Hiện nay MPE có số lượng nhân viên lên đến 500 người, cùng hơn 2000 nhà máy trải dài 63 tỉnh thành.

phần mềm nhân sự diginet hr

>>> Xem thêm: Triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp DIGINET ERP cho công ty AA

Phần mềm nhân sự DIGINET HR triển khai cho công ty MPE gồm các phân hệ:

  • Nhân sự
  • Bảo hiểm
  • Quản lý phép
  • Chấm công
  • Tiền lương
  • Chính sách chế độ

MPE có nhiều chi nhánh trên toàn quốc và ở mỗi chi nhánh đều có máy chấm công riêng biệt với mã chấm công được phát sinh tự động. Vì chưa sử dụng qua phần mềm quản lý nào nên dữ liệu của MPE đã có sự trùng lặp giữa các mã chấm công của nhân viên ở các chi nhánh khác nhau. Nhận thấy những vấn đề từ khách hàng, DIGINET đã phân tích và đưa ra yêu cầu tính đồng bộ của máy chấm công cho tất cả chi nhánh, mã chấm công của các nhân viên để tránh trùng lặp dữ liệu.

Với những nỗ lực của team phụ trách, dự án lần này đã được nghiệm thu thành công trong thời gian triển khai ngắn, thay mặt toàn thể công ty xin gửi lời chúc mừng đến ban dự án đã hoàn thành xuất sắc quá trình triển khai. DIGINET xin chân thành cảm ơn phía công ty MPE đã tin tưởng lựa chọn phần mềm nhân sự DIGINET HR và luôn hỗ trợ trong suốt quá trình triển khai để dự án thành công tốt đẹp. Mong rằng trong tương lai hai công ty sẽ tiếp tục hợp tác trong những dự án mới.

Mọi yêu cầu liên quan đến phần mềm quản lý, vui lòng liên hệ hotline: 0908 402 668 để được hỗ trợ.

>>> Xem thêm: 5 lợi ích của API đem lại cho việc quản lý doanh nghiệp