Nghiệm thu dự án phần mềm DIGINET HR cho Công ty Theodore Alexander HCM

Nghiệm thu dự án phần mềm DIGINET HR cho Công ty Theodore Alexander HCM

Sau gần 5 tháng triển khai dự án phần mềm DIGINET HR cho công ty Theodore Alexander HCM, vào ngày 24/05/2021 vừa qua DIGINET đã tiến hành nghiệm thu giai đoạn 1 và tiến hành triển khai tiếp giai đoạn 2 của dự án.

Theodore Alexander HCM thuộc công ty cung cấp nội thất cao cấp hàng đầu thế giới Theodore Alexander của Mỹ với quy mô lên đến hơn 3000 nhân viên (trước Covid là 5000 nhân viên).

Trước khi lựa chọn giải pháp quản lý nhân sự DIGINET HR, công ty Theodore đã không thành công khi triển khai phần mềm của nhà cung cấp khác. Do đó, trong suốt quá trình làm việc, DIGINET luôn chủ động đưa ra các phương án tối ưu nhất đối với quy trình làm việc phức tạp của công ty.

Giai đoạn 1 diễn ra suôn sẻ và đạt được những kết quả hơn cả mong đợi.

Cụ thể:

Quá trình triển khai dự án phần mềm DIGINET HR

Phần mềm DIGINET HR giải quyết triệt để bài toán tính lương cho hơn 3500 nhân sự; giúp Theodore tiết kiệm thời gian và nhân lực tối đa so với trước đây.

Thông qua phần mềm, nhân sự bên công ty Theodore có thể xử lý hiệu quả việc chấm công phép và tính lương theo đặc thù của doanh nghiệp. Chẳng hạn như thời gian đi trễ về sớm được trừ vào thời gian nghỉ phép nên quản lý tồn phép theo phút,…

Đối với nhân sự ở xưởng sản xuất được phép sử dụng Web portal để thiết lập lịch làm việc, đăng ký OT giúp công nhân;…

Đặc biệt dự án phần mềm DIGINET HR triển khai cho Theodore là dự án đầu tiên ứng dụng gửi thông báo lương tự động từ phần mềm đến nhân viên thông qua SMS.

Suốt quá trình triển khai dự án, bộ phận BA của DIGINET chủ động tiếp nhận ý kiến từ công ty Theodore, nhờ vậy đã cảm nhận được “sức nóng” của dự án đối với thị trường chung. Qua đó đưa ra giải pháp điều chỉnh và cải tiến sản phẩm, không chỉ ở tính năng chuyên sâu mang đến trải nghiệm (UX) tích cực mà phần giao diện (UI) trở nên đơn giản, dễ dùng và phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Đây cũng là cơ sở để DIGINET tiếp tục triển khai dự án ở giai đoạn tiếp theo. Mọi thông tin chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ở những bài viết tiếp theo, mời bạn đọc đón xem nhé!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến phần mềm DIGINET HR, vui lòng liên hệ hotline: 0908 402 668 để được hỗ trợ chi tiết.

>>> Xem thêm: DIGINET Corp đồng hành cùng ngày hội HUTECH IT OPEN DAY 2021