LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA DIGINET VÀ EXA

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA DIGINET VÀ EXA

Ngày 21/01/2021, DIGINET đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH EXA (EXA), nhằm ứng dụng công nghệ tiên tiến của thời đại vào việc phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Trong suốt 25 năm hoạt động, DIGINET luôn lấy khách hàng làm trung tâm; mọi sự thay đổi hay cải tiến của sản phẩm và dịch vụ đều hướng đến nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Hợp tác với EXA là một trong những hoạt động mang tính chiến lược, hội tụ công nghệ phần mềm với nền tảng điện toán đám mây, đem đến sản phẩm toàn diện, bắt kịp xu hướng của thế giới cũng như tối ưu chi phí cho doanh nghiệp khi triển khai các phần mềm.

>>> Xem thêm: Điện toán đám mây giúp tiết kiệm chi phí triển khai ERP như thế nào?

DIGINET và EXA

Đại diện DIGINET và EXA trong buổi ký hợp tác

Tham dự lễ ký kết, có ông Nguyễn Duy Tân – Tổng Giám Đốc DIGINET Corporation và bà Nguyễn Thị Khánh Trang – Giám đốc Công ty TNHH EXA cùng các thành viên thuộc ban lãnh đạo và các phòng/ban liên quan của hai công ty.

DIGINET và EXA

Ông Nguyễn Duy Tân và Bà Nguyễn Thị Khánh Trang thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác

Định hướng chung của DIGINET và EXA là sự hợp tác lâu dài và bền vững. Phát triển hệ thống các ứng dụng quản trị doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây theo hướng tích hợp và liên kết chặt chẽ với nhau.

Cụ thể, phía DIGINET sẽ giới thiệu đến khách hàng dịch vụ điện toán đám mây của EXA khi nhận thấy phù hợp và mang lại hiệu quả. Đồng thời, hai bên sẽ phối hợp tổ chức nhiều hoạt động nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng về sản phẩm cũng như các xu hướng phát triển mới.

DIGINET và EXA

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện DIGINET cho biết EXA là một trong những đối tác quan trọng trong giai đoạn phát triển mới của DIGINET.

Việc hợp tác này góp phần nâng cao chất lượng của hệ thống các ứng dụng quản trị doanh nghiệp mà DIGINET đang cung cấp cho khách hàng. Dựa trên điện toán đám mây, việc triển khai các dự án phần mềm trở nên hiệu quả và tối ưu chi phí, bởi gánh nặng đầu tư vào cơ sở hạ tầng “cồng kềnh” hay phải duy trì đội ngũ nhân sự chuyên trách được giải quyết triệt để.

DIGINET và EXA

Đại diện EXA cũng cho biết điện toán đám mây sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp trong thời gian tới. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm 10 năm cung cấp dịch vụ điện toán đám mây, EXA sẵn sàng cung cấp cho khách hàng một hệ thống hạ tầng ổn định, an toàn và linh hoạt điều chỉnh theo yêu cầu.

Lễ ký kết hợp tác giữa DIGINET và EXA diễn ra thành công tốt đẹp, hai bên cam kết đồng hành cùng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo về hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp chuyên sâu phát triển trên nền tảng điện toán đám mây ổn định, nhanh chóng với chi phí hợp lý.

DIGINET và EXA đã sẵn sàng năng lực, nguồn lực để xây dựng hệ thống sản phẩm và dịch vụ chất lượng, uy tín đưa ra thị trường. Liên hệ hotline: 0908 402 668 để được hỗ trợ chi tiết hơn!