Lễ ký kết hợp đồng và khởi động dự án DIGINET ERP cho công ty Lafooco

Lễ ký kết hợp đồng và khởi động dự án DIGINET ERP cho công ty Lafooco

Sau thời gian làm việc tích cực, dự án DIGINET ERP cho công ty Lafooco chính thức bước vào giai đoạn triển khai. Đây là một cột mốc đáng tự hào của DIGINET trên con đường trở thành nhà cung cấp giải pháp ERP đa ngành.

>>> Có thể bạn quan tâm: Giải pháp lập kế hoạch sản xuất ứng dụng công nghệ 4.0

Dự án DIGINET ERP triển khai cho Lafooco

Lafooco được biết đến là một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu hạt điều sang các thị trường lớn như: Trung Quốc, Mỹ, Úc, Châu Âu;… Sau hơn 30 năm hoạt động và là một thành viên thuộc Pan Food – Doanh nghiệp thương mại và sản xuất chế biến hạt điều tại Long An, Lafooco ngày càng phát triển và không ngừng mở rộng. Với 3/4 sản phẩm chủ lực luôn nằm trong top 10 sản phẩm về hạt bán chạy nhất trên sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon.

dự án diginet erp

Đại diện công ty Lafooco phát biểu tại buổi lễ

Song song với đó Lafooco cũng luôn chú trọng cải tiến quy trình hoạt động để tăng năng suất sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn.

Bằng kinh nghiệm 25 năm phát triển và triển khai phần mềm quản lý cho doanh nghiệp quy mô lớn, DIGINET đã thành công thuyết phục BGĐ Lafooco lựa chọn hệ thống DIGINET ERP.

dự án DIGINET ERP

Ban lãnh đại công ty DIGINET và Lafooco

Trong giai đoạn này, dự án triển khai gồm các phân hệ:

  1. Tài chính kế toán
  2. Quản lý kinh doanh
  3. Quản lý sản xuất
  4. Nhân sự tiền lương.

Team triển khai dự án DIGINET ERP

Đối với DIGINET, đây là dự án DIGINET ERP đầu tiên triển khai cho một công ty xuất khẩu nông sản. Mặc dù còn phải đối mặt với nhiều thử thách ở phía trước nhưng DIGINET tin chắc rằng bằng sự nỗ lực và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự, chúng tôi sẽ dễ dàng vượt qua và chinh phục những mục cao hơn.

>>> Xem thêm: Kick off dự án DIGINET ERP cho công ty TNHH Sungwon Medical