Kỷ niệm 25 năm thành lập DIGINET CORPORATION và những khoảnh khắc đáng nhớ!

Kỷ niệm 25 năm thành lập DIGINET CORPORATION và những khoảnh khắc đáng nhớ!

Ngày 02/04/2021 là cột mốc đáng tự hào của DIGINET CORPORATION khi đã hoàn thành chặng đường 25 năm với nhiều thành công nhưng cũng không ít thách thức. Đây cũng là lúc DIGINET bắt đầu những trang mới của tuổi 26 trưởng thành và quyết liệt hơn.

Hòa trong không khí chào đón sự kiện đặc biệt này, toàn thể nhân viên của DIGINET đã cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp khó quên.

Hoạt động thay hình đại diện chào mừng 25 năm thành lập DIGINET diễn ra sôi động trên Facebook; giúp thông tin được lan tỏa rộng rãi đến nhiều người.

diginet corporation

Buổi lễ kỷ niệm nhìn lại chặng đường 25 năm đầy cảm xúc được tổ chức vào ngày 05/04 vừa qua.

diginet corporation

Tại buổi lễ, Ban Giám đốc đã chia sẻ về những ngày đầu khi công ty mới thành lập đến khi gặt hái thành quả đầu tiên và bây giờ khi đã khẳng định vị thế của DIGINET CORPORATION trong ngành phần mềm. Đó là khoảng thời gian nỗ lực không ngừng của nhiều thế hệ nhân viên công tác tại công ty.

Đại diện các khối, phòng/ban tâm tình đôi điều về những năm tháng gắn bó với DIGINET và không quên gửi lời chúc thành công đến công ty trong hành trình mới.

DIGINET CORPORATION

DIGINET CORPORATION

DIGINET CORPORATION

Buổi lễ trở nên sôi động hơn khi có sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn, với sự thể hiện của các ca sĩ tiềm năng đến từ nhiều phòng/ban khác nhau.

Khép lại sự kiện là khoảnh khắc tất cả các thành viên cùng nhau ghi lại những hình ảnh đáng nhớ. Đó là nụ cười tươi tràn đầy năng lượng để tiếp tục chinh phục chặng đường tiếp theo. Chúc cho DIGINET CORPORATION ngày càng thành công, càng vươn xa hơn trên thị trường phần mềm tại Việt Nam và quốc tế.

>>> Xem thêm: HÀNH TRÌNH 25 NĂM SỐNG VỚI ERP