Khởi động dự án phần mềm DIGINET HR cho Công ty TNHH East Pacific Foods

Khởi động dự án phần mềm DIGINET HR cho Công ty TNHH East Pacific Foods

Dự án phần mềm DIGINET HR triển khai cho công ty TNHH East Pacific Foods (East Pacific Foods) chính thức được khởi động vào ngày 5/6 vừa qua. Đây là một dự án đặc biệt đối với DIGINET bởi sự tiếp nối sự thành công của các dự án đã triển khai trước đó.

Nhà máy East Pacific Foods là nhà máy thứ ba được Công ty CP Thực phẩm Dân Ôn (công ty thành viên của tập đoàn DAN-D FOODS, trụ sở đặt tại Canada) đầu tư sau nhà máy chính tại TP. Thủ Dầu Một và nhà máy tại An Điền, Bình Dương. Dự án được xây dựng trên toàn khu phức hợp rộng 90.000 m2 và chuyên sản xuất, chế biến các sản phẩm như bánh quy, bánh sô cô la, sữa hạt dinh dưỡng, v.v từ các loại hạt, đặc biệt là từ hạt điều để phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang Canada, Mỹ, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản và một số nước châu Á khác có yêu cầu cao về chất lượng.

Vào tháng 6/2023, DIGINET đã triển khai phần mềm nhân sự cho Dân Ôn Foods và An Điền Food. Với sự hiệu quả từ hệ thống cùng với sự tận tình từ đội ngũ phụ trách, DIGINET đã triển khai thành công dự án cho cả hai công ty, từ đó tạo nên niềm tin để khách hàng quyết định ký kết hợp đồng mới với công ty East Pacific Foods.

>>> Xem thêm: DIGINET hoàn thành dự án phần mềm nhân sự cho công ty TLC Modular

East Pacific Foods

Phần mềm DIGINET HR triển khai cho East Pacific Foods gồm các phân hệ:

  • Nhân sự
  • Tiền lương
  • Quản lý phép
  • Y tế, bảo hiểm
  • Chấm công
  • Chính sách chế độ
  • Manager Self Service

East Pacific Foods

Dù số lượng nhân viên hiện tại của East Pacific Foods không quá 50 người nhưng với nhu cầu đồng bộ cơ cấu tổ chức, quy trình làm việc với tập đoàn, East Pacific Foods vẫn quyết định lựa chọn DIGINET HR ngay từ giai đoạn đầu tiên nhằm đảm bảo sự chuyên nghiệp trong khâu quản lý của mình.

Việc ký kết hợp đồng mở rộng lần này, không chỉ khẳng định những giá trị mà DIGINET đem lại cho khách hàng mà còn đánh giá được mức độ hài lòng của khách hàng đối với hệ thống và dịch vụ của DIGINET.

Thay mặt công ty, DIGINET xin gửi lời chúc mừng đến ban triển khai dự án và chúc dự án thành công, đạt được kết quả như mong đợi.

Mọi thông tin về phần mềm nhân sự hay các thắc mắc liên quan khác, vui lòng liên hệ với hotline: 0908 402 668 để được hỗ trợ tốt nhất.