Mở rộng phân hệ CRM cho công ty Hùng Vương Construction

Mở rộng phân hệ CRM cho công ty Hùng Vương Construction

Vào ngày 22/04/2022 vừa qua, Hùng Vương Construction đã ký kết hợp đồng triển khai mở rộng nhóm phân hệ CRM trong hệ thống DIGINET ERP

Công ty TNHH XDCT Hùng Vương (Hùng Vương Construction) được thành lập từ năm 1992, hoạt động ở lĩnh vực sản xuất cấu kiện bê tông và cung cấp vật liệu xây dựng thi công hạ tầng. Tính đến thời điểm hiện nay Hùng Vương Construction đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành với quy mô lên đến 2000 nhân sự và được nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng lớn.

Hùng Vương Construction và công ty DIGINET đã ký kết hợp đồng triển khai ERP từ năm 2018 ở các phân hệ: Tài chính kế toán, Cung ứng, Quản trị Sản xuất, Nhân sự.

phân hệ crm

Sau 3 năm ký kết hợp đồng bảo trì, vào ngày 22/04/2022 vừa qua Hùng Vương Construction đã tiếp tục tin tưởng DIGINET và ký kết thêm hợp đồng triển khai mở rộng nhóm phân hệ CRM và Kinh doanh.

Bao gồm các phân hệ sau:

  • Quản lý cơ cấu tổ chức kinh doanh
  • Quản lý nhân viên kinh doanh
  • Quản lý danh mục đối tượng – đối tác – khách hàng
  • Quản lý đơn hàng
  • Quy trình bán hàng: Đơn hàng – hoá đơn – xuất kho
  • Gửi mail cho khách hàng khi hoàn tất giao hàng
  • CRM trên App mobile

CRM và các giải pháp kinh doanh, bán hàng hiện đang là một trong những nhóm giải pháp được DIGINET đầu tư và đẩy mạnh phát triển trong gian gần đây. Hợp đồng lần này một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà DIGINET cung cấp đã đáp ứng được nhu cầu cũng như sự kỳ vọng từ phía khách hàng. Từ đó, Hùng Vương Construction đã hoàn toàn tin tưởng và quyết định ký kết mở rộng các nhóm phân hệ CRM để hoàn thiện giải pháp ERP áp dụng cho doanh nghiệp mình.

Thay mặt toàn thể công ty, DIGINET xin gửi lời chúc mừng đến ban triển khai dự án. Chúc dự án được triển khai thuận lợi và nghiệm thu trong thời gian sớm nhất.

>>> Xem thêm: Triển khai DIGINET ERP cho Công ty CP Bất Động Sản Tiến Phước