DIGINET triển khai phần mềm quản lý cho công ty Thép Hàn Quốc

DIGINET triển khai phần mềm quản lý cho công ty Thép Hàn Quốc

Vào ngày 17/09/2020 vừa qua, DIGINET đã tiến hành kick off dự án triển khai phần mềm quản lý cho công ty Wonil Steel Vina – Trực thuộc Tập đoạn Wonil Metal Hàn Quốc.

>> Xem thêm: Những lưu ý khi triển khai phần mềm trên Cloud

Đặc điểm công ty Wonil Steel Vina trước khi DIGINET triển khai phần mềm

Công ty Wonil Steel Vina là 1 trong 4 công ty con thuộc Tập đoàn Wonil Metal Hàn Quốc. Hoạt động chính là gia công và thương mại trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thép.

Trước khi hợp tác với DIGINET, công ty đã triển khai phần mềm của 2 nhà cung cấp khác. Tuy nhiên, hiệu quả không như kỳ vọng của ban lãnh đạo và không đáp ứng các yêu cầu xử lý công việc trong công ty. Chính vì thế, Wonil Steel Vina đã liên hệ và trao đổi với DIGINET; qua đó DIGINET xác định phạm vi nhu cầu và đưa ra giải pháp phù hợp; giải quyết tất cả các bài toán quản lý mà công ty Wonil đang mắc phải.

triển khai phần mềm

Giải pháp được triển khai

Với kinh nghiệm chuyên sâu 25 năm phát triển và triển khai phần mềm cho các doanh nghiệp, DIGINET dễ dàng đưa ra giải pháp tối ưu cho Wonil. Trong đó, nổi bật nhất là giải quyết bài toán quản lý nguyên vật liệu dư sau quá trình sản xuất, đây là một trong những vấn đề đau đầu mà trước đây chưa một nhà cung cấp nào có thể giải mã thành công.

triển khai phần mềm

Chưa dừng lại ở đó, đội ngũ triển khai phần mềm DIGINET còn đề xuất tích hợp mã QR vào quản lý sản phẩm. Qua đó giúp công ty quản lý tốt hơn và giảm các lãng phí so với trước đây.

Bên cạnh đó, công ty Wonil đánh giá cao tinh thần hỗ trợ từ phía DIGINET khi đội triển khai đã giới thiệu nhà cung cấp tem in barcode dành cho bề mặt đặc biệt như của sản phẩm của công ty.

triển khai phần mềm

Để chinh phục khách hàng nước ngoài, đặc biệt là các công ty Hàn Quốc, Nhật Bản;… DIGINET chủ trương triển khai phần mềm không chỉ đáp ứng tốt các yêu cầu mà còn nâng cao tinh thần hỗ trợ, lòng nhiệt tình và sự trung thực. Mang lại cho khách hàng những giải pháp quản lý tối ưu nhất; vừa nâng cao hiệu quả vừa tiết kiệm tối đa các chi phí. DIGINET lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu để xây dựng chiến lược kinh doanh của công ty.

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0908 402 668.

DIGINET – Nhà cung cấp phần mềm quản lý kinh nghiệm 25 năm

Kinh nghiệm chuyên sâu ở các lĩnh vực chính:

– Sản xuất

– Thương mại

– Dịch vụ

– Bất động sản