DIGINET thắng thầu quốc tế dự án triển khai phần mềm cho Công ty Amphenol Technology Vietnam

DIGINET thắng thầu quốc tế dự án triển khai phần mềm cho Công ty Amphenol Technology Vietnam

Vượt qua nhiều nhà cung cấp phần mềm trong và ngoài nước, DIGINET đã chiến thắng phiên đấu thầu dự án triển khai phần mềm nhân sự cho công ty Amphenol Technology Vietnam. Vào ngày 9/9/2020 vừa qua hai bên đã chính thức triển khai dự án phần mềm nhân sự tiền lương DIGINET HR.

diginet

Buổi kick off dự án tại văn phòng công ty Amphenol Technology Vietnam

Amphenol technology Vietnam là công ty con thuộc Amphenol – Tập đoàn lớn tại Mỹ; hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất dây cáp, sợi cáp quang học, cáp đồng trục, linh kiện điện tử;…với quy mô hơn 350 nhân viên.

Là một doanh nghiệp sản xuất có quy trình quản lý và hoạt động phức tạp nên Amphenol đòi hỏi phần mềm quản lý nhân sự phải được xây dựng riêng bởi nhà cung cấp uy tín. Do đó, ngay từ đầu khi tham gia đấu thầu dự án DIGINET đã chuẩn bị đầy đủ các tài liệu liên quan được biên soạn song ngữ; tất cả các giải pháp được xây dựng dựa trên nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp bởi đội ngũ kinh nghiệm.

diginet

Giải pháp do DIGINET cung cấp đã thuyết phục Ban lãnh đạo Amphenol Vietnam

Bên cạnh các chức năng quản lý nhân sự, phần mềm còn phải giải quyết bài toán Audit công lương theo yêu cầu từ công ty Amphenol Vietnam. Với sự am hiểu quy định pháp luật Việt Nam cùng kinh nghiệm 25 năm phát triển và triển khai phần mềm cho các doanh nghiệp lớn, DIGINET đã thành công trong việc thuyết phục Ban Giám đốc công ty Amphenol; dễ dàng vượt qua các đối thủ trong nước cũng như nước ngoài; đánh dấu bước ngoặt phát triển quan trọng của DIGINET.

diginet

Vượt qua nhiều đối thủ trong và ngoài nước, DIGINET trở thành nhà cung cấp được lựa chọn

Bên cạnh những cơ hội cũng có nhiều thách thức; tuy nhiên chúng tôi tin rằng với đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo; công nghệ hiện đại sẽ giúp dự án triển khai thành công giống như những gì DIGINET đã làm được trong suốt 25 năm qua. 

Thông tin dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trên các kênh của công ty. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0908 402 668