DIGINET tham dự ngày hội tuyển dụng tại Trường Đại học Hutech

DIGINET tham dự ngày hội tuyển dụng tại Trường Đại học Hutech

Trường Đại học Hutech là một trong những đơn vị gắn bó nhiều năm với DIGINET trong công tác tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực. Hằng năm tại ngày hội HUTECH IT Open Day, DIGINET có cơ hội tiếp xúc và chia sẻ với các bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin và không ít bạn trở thành thành viên của DIGINET.

Trong năm nay, DIGINET tiếp tục đồng hành cùng HUTECH IT Open Day năm thứ 5 với nhiều hoạt động ý nghĩa và có tính thực tiễn cao, nhằm giúp sinh viên chuẩn bị sẵn sàng trước khi bước vào môi trường làm việc tại doanh nghiệp sau khi rời ghế nhà trường.

 

diginet

DIGINET và HUTECH IT OPEN DAY 2021

HUTECH IT Open Day là sự kiện do khoa Công nghệ thông tin HUTECH và Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Việc làm sinh viên HUTECH phối hợp thực hiện. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm hỗ trợ cho công tác tuyển dụng cho sinh viên khoa CNTT; thu hút sự tham gia của hàng ngàn sinh viên và hơn 20 nhà tuyển dụng thuộc trong vực công nghệ.

 

diginet

 

Đến với sự kiện lần này, đại diện DIGINET là chị Thu Thảo và anh Văn Chiện, với kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở vị trí BA và Lập trình phần mềm đã có những chia sẻ hữu ích cho sinh viên liên quan đến vị trí công việc, yêu cầu tuyển dụng, kỹ năng;…

 


Bên cạnh đó, anh Trường Giang – cựu sinh viên trường và hiện đang làm việc tại DIGINET cũng có những lời khuyên dành cho sinh viên mới ra trường khi đi tuyển dụng, cách thức để chinh phục những nhà tuyển dụng một cách thuyết phục nhất.

 


Mặt khác, các bạn sinh viên Hutech đã chủ động đưa ra ý kiến trao đổi với đại diện của công ty và nhiệt tình tham gia vào buổi phỏng vấn tuyển dụng giả định.

Thông qua Ngày hội HUTECH IT Open Day 2021, DIGINET đã thắt chặt mối quan hệ giữa doanh nghiệp và trường đại học. Đây cũng là cơ hội để công ty tiếp xúc nhiều hơn với các bạn sinh viên, hiểu rõ nguyện vọng nghề nghiệp và hỗ trợ công tác tuyển dụng. Trong thời gian sắp tới, DIGINET hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng kết nối với các trường nhằm đưa hình ảnh công ty đến gần với nguồn nhân lực trẻ và năng động.

>>> Xem thêm: Sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập DIGINET CORPORATION