Triển khai thành công phần mềm quản lý cho công ty Lafooco

Triển khai thành công phần mềm quản lý cho công ty Lafooco

Vào ngày 31/3/2022 vừa qua, DIGINET đã thành công kết thúc dự án phần mềm quản lý cho công ty Lafooco. Dự án triển khai phần mềm DIGINET ERP với nhiều điểm nổi bật, đặc trưng cho ngành sản xuất chế biến với quy mô lớn.

Lafooco là một trong những thương hiệu lâu đời, với hơn 30 năm hoạt động trong ngành chế biến và cung cấp các sản phẩm từ điều và hướng đến ngành hạt nói chung. Sản phẩm hạt điều Lafooco được phân phối rộng khắp các hệ thống siêu thị và bán lẻ trên cả nước; đồng thời xuất khẩu sang các thị trường quốc tế như: Trung Quốc, Mỹ, Úc, Châu Âu và một số quốc gia khác.

Nằm trong chiến lược nâng cao chất lượng sản phẩm/ dịch vụ gắn với công nghệ tiên tiến và hiện đại, năm 2021 Lafooco tiến hành xây dựng hệ thống quản lý ERP toàn diện thông qua sự hợp tác với DIGINET.

Các giải pháp mà DIGINET cung cấp nhằm giải quyết hiệu quả những vấn đề liên quan đến quy trình sản xuất, quản lý chất lượng cũng như tối ưu hệ thống quản trị nhân sự của Lafooco.

phần mềm quản lý

Lễ khởi động dự án DIGINET ERP cho công ty Lafooco vào ngày 01/03/2021

>>> Xem thêm: Triển khai phần mềm DIGINET ERP cho công ty TNHH Cao su Nguyễn Đỉnh

Chi tiết dự án phần mềm quản lý ERP cho công ty Lafooco

Phần mềm DIGINET ERP triển khai cho công ty Lafooco bao gồm các phân hệ:

  • Cung ứng – Sản xuất
  • Bán hàng
  • Kế toán
  • Quản lý chất lượng
  • HRM cơ bản: Nhân sự, Bảo hiểm, Quản lý phép, Chấm công, Tính lương, Chính sách chế độ, Lương sản phẩm
  • Web Portal (ESS, MSS).

Trong thời gian triển khai phần mềm, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên công ty Lafooco phải thực hiện 3 tại chỗ theo quy định của Nhà nước đối với doanh nghiệp sản xuất, nên quá trình triển khai bị gián đoạn. Tuy nhiên nhờ vào sự phối hợp nhiệt tình và niềm tin của Lafooco dành cho DIGINET mà dự án vẫn thuận lợi diễn ra và đạt được thành công ngoài mong đợi.

Thay mặt BGĐ DIGINET xin gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành đến toàn thể ban triển khai phần mềm quản lý DIGINET ERP cho công ty Lafooco. Hy vọng trong tương lai các bên sẽ tiếp tục hợp tác trong các dự án tiếp theo.

Mọi yêu cầu tư vấn và hỗ trợ về giải pháp phần mềm quản trị cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ hotline: 0908 402 668 để được giải pháp nhanh nhất,