Triển khai phần mềm quản lý DIGINET ERP cho công ty TNHH Giấy Xuân Mai

Triển khai phần mềm quản lý DIGINET ERP cho công ty TNHH Giấy Xuân Mai

Phần mềm quản lý DIGINET ERP được phát triển và triển khai theo quy trình đặc thù của doanh nghiệp. Hệ thống mở, tùy chỉnh linh hoạt có thể kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị, ứng dụng khác; giải pháp chuyên sâu được đúc kết từ 28 năm kinh nghiệm của DIGINET sẽ là lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp khi thực hiện chuyển đổi số quy trình hoạt động của mình.

Tiếp nối những thành công trong việc triển khai các dự án ERP cho doanh nghiệp sản xuất, DIGINET một lần nữa khẳng định những giá trị mà hệ thống DIGINET ERP mang lại cho khách hàng thông qua việc triển khai phần mềm quản lý DIGINET ERP cho công ty TNHH Giấy Xuân Mai.

Công ty TNHH Giấy Xuân Mai được thành lập năm 2004, là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp giấy tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm giấy bao bì, thùng carton, giấy tiêu dùng. Hiện nay, Giấy Xuân Mai có một nhà máy sản xuất tại KCN Hiệp Phước với quy mô hơn 4 hecta được trang bị các thiết bị sản xuất hiện đại.

Các khách hàng của Giấy Xuân Mai đều là những doanh nghiệp lớn có tiếng trên thị trường như Pepsico, Nike, Puma cùng nhiều cơ sở nhà nước như trường học và bệnh viện, chính vì vậy giấy Xuân Mai đã bắt đầu đầu tư nhiều hơn ở khâu quản lý bằng các công nghệ mới nhằm thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

>>> Xem thêm: Triển khai phần mềm DIGINET HR cho công ty Dan On Foods và Andi Foods

phần mềm quản lý diginet erp

Phần mềm quản lý DIGINET ERP triển khai cho công ty Giấy Xuân Mai gồm các module:

  • Kế toán tài chính
  • Kinh doanh
  • Mua hàng
  • Tồn kho
  • Bảo dưỡng thiết bị
  • Quản lý chất lượng

Ngoài ra, DIGINET còn triển khai các giải pháp về quản lý QR/barcode để nhập kho cho khách hàng, cùng với API kết nối với phần mềm quản lý Cân. Cùng với đó Quy trình duyệt chi, Đơn hàng mua, Đơn hàng bán sẽ được xử lý trên App mobile.

DIGINET xin gửi lời chúc mừng đến ban triển khai dự án và chúc dự án hoàn thành thành công tốt đẹp; các thông tin liên quan đến dự án sẽ được cập nhật thường xuyên tại các kênh thông tin chính thức của DIGINET. Mọi thắc mắc về giải pháp quản lý ERP doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline: 0908 402 668 để được hỗ trợ.

>>> Xem thêm: TOP các cách chấm công hiện đại và đâu là sự lựa chọn tối ưu dành cho doanh nghiệp?