Nghiệm thu hệ thống quản trị nhân sự DIGINET HR cho Tập đoàn AMANN

Nghiệm thu hệ thống quản trị nhân sự DIGINET HR cho Tập đoàn AMANN

Hệ thống quản trị nhân sự DIGINET HR cho Tập đoàn AMANN đã hoàn thành sau gần một năm triển khai với các phân hệ như quản lý nhân sự, chấm công, phép, lương, bảo hiểm,… Và vào ngày 26/05/2023, DIGINET đã hoàn thành các thủ tục nghiệm thu dự án.

Tập đoàn AMANN là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chỉ may, chỉ thêu và sợi ứng dụng kỹ thuật cao từ các loại chỉ may thông dụng cho đến các loại sợi kỹ thuật chuyên biệt với nhiều chủng loại sản phẩm phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Hiện nay AMANN đã có mặt tại 100 quốc gia với 19 chi nhánh và hơn 2500 nhân viên. Trong đó có Công ty TNHH AMANN Việt Nam là thành viên được đưa vào hoạt động từ năm 2012 với nhà máy sản xuất đặt tại Quảng Nam cùng hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

hệ thống quản trị nhân sự

Hệ thống quản trị nhân sự DIGINET HR triển khai cho Tập đoàn AMANN Việt Nam gồm các phân hệ

  • Nhân sự
  • Bảo hiểm
  • Quản lý phép
  • Chấm công
  • Tiền lương – Chính sách chế độ
  • Self Service

Là một công ty theo mô hình quản lý nước ngoài nên ban dự án AMANN Việt Nam tập trung vào tính ứng dụng thực tế của hệ thống đối với quy trình vận hành của công ty. Cũng vì lý do đó, dự án đã có khá nhiều thay đổi so với kế hoạch ban đầu trước và dự án đã thành công ứng dụng hệ thống, kiểm chứng dữ liệu và đối chiếu chính xác hoàn toàn bảng lương của toàn công ty.

hệ thống quản trị nhân sự

DIGINET tiến hành đào tạo sử dụng Web Portal tại công ty AMANN

Việc nghiệm thu dự án lần này, không chỉ đánh dấu một cột mốc mới của DIGINET mà còn khẳng định được năng lực nghiệp vụ và thái độ làm việc chuyên nghiệp của bộ phần triển khai phần mềm nhân sự. Thay mặt toàn thể công ty, xin gửi lời chúc mừng đến ban triển khai dự án đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

>>> Xem thêm: Nghiệm thu hệ thống DIGINET HR triển khai cho TNHH SM-CYCLO (Việt Nam)