Mùa giáng sinh ấm áp bên đại gia đình DIGINET

Mùa giáng sinh ấm áp bên đại gia đình DIGINET

DIGINET những ngày cuối năm đâu chỉ có những bộn bề của công việc mà còn là niềm hân hoan khi một mùa giáng sinh nữa lại về. Mỗi năm khi không khí giáng sinh ngập tràn khắp đường phố Sài Gòn, tại DIGINET cũng rộn ràng không kém với những màu sắc tươi vui của mùa lễ hội, quan trọng hơn hết là sự gắn kết giữa các nhân viên khi cùng nhau quây quần, vui chơi và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Vài ngày trước giáng sinh, văn phòng Hồ Chí Minh và Hà Nội đã bắt đầu được điểm tô bởi những chiếc nơ, quả châu, bong bóng sắc màu xanh, đỏ, trắng đậm chất giáng sinh, hay những cây thông được trang trí rực rỡ và thêm lung linh của ánh đèn nhấp nháy vui nhộn. Đặc biệt những điều này đều được các nhân viên DIGINET tự tay trang hoàng cho văn phòng của mình. Đây không chỉ là những giây phút thả lỏng sau thời gian tập trung làm việc mà còn là dịp để mọi người cùng nhau tận hưởng không khí lễ hội.

Chưa dừng lại ở đó, niềm vui giáng sinh còn được lan tỏa qua những minigame thú vị. BTC đã đưa ra 3 trò chơi vui nhộn và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn, không khí tràn ngập những tiếng cười và tinh thần trẻ, sáng tạo cũng như sự khéo léo và hiểu ý lẫn nhau của các bạn.

Giáng sinh luôn là dịp đặc biệt để thể hiện tình cảm đong đầy và lòng trân quý đến mỗi cá nhân vì những nổ lực, cống hiến cho công ty trong suốt một năm qua. Sau phần trò chơi đại diện công ty cũng đã trao những món quà yêu thương đến từng khối, phòng kèm theo lời chúc một mùa giáng sinh an lành và đầy yêu thương đến mỗi nhân viên.

Mỗi mùa giáng sinh về không chỉ là chuông báo cho thời điểm kết thúc một năm làm việc mà còn là dịp để thắt chặt tình cảm giữa các thành viên trong đại gia đình DIGINET. Những hoạt động nhỏ như là sự ấm áp lan tỏa từng góc phòng, từng người đến niềm vui chung của toàn thể nhân viên. Nhân ngày đặc biệt này, DIGINET xin gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả các bạn. Chúc các bạn có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc bên người thân yêu và một năm mới đầy thành công.