DIGINET tổ chức hội thảo: Mối liên hệ giữa UI/UX trong đời sống

DIGINET tổ chức hội thảo: Mối liên hệ giữa UI/UX trong đời sống

DIGINET đã tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề “Mối liên hệ giữa UI/UX trong quản lý doanh nghiệp, con người và sản phẩm” vào ngày 30/07/2020 vừa qua.

Trong bối cảnh công nghệ kỹ thuật phát triển như hiện nay doanh nghiệp có nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức. Sản phẩm liên tục được cải tiến mang đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. 

Đồng thời nhu cầu của khách hàng ngày càng cao; sản phẩm/dịch vụ được lựa chọn không chỉ đáp ứng tốt các yêu cầu; thuận tiện khi dùng mà còn phải mới mẻ, thú vị. Do đó, doanh nghiệp cần update những phiên bản mới hơn, tiện lợi hơn để giữ chân khách hàng. Và đó chính là quá trình đổi mới UI/UX trong doanh nghiệp.

 UI/UX trong quản lý doanh nghiệp, con người và sản phẩm

Trải qua 25 năm, DIGINET không ngừng hoàn thiện bản thân về hình thức lẫn chất lượng. Về UI (giao diện người dùng) ngày càng hoàn thiện đáp ứng nhu cầu người dùng; đồng thời sáng tạo và không ngừng đổi mới theo xu hướng thời đại. Song song với đó là cung cấp giải pháp chuyên sâu nhằm tăng giá trị UX (trải nghiệm người dùng).

Buổi hội thảo diễn ra sôi nổi đầy năng lượng của 2 diễn giả nổi tiếng Ông Kevin Thi và Ông Phan Vinh Phúc – Cả hai đều là những chuyên gia đang làm việc tại công ty nước ngoài và tập đoàn lớn tại Việt Nam. Xoay quanh chủ đề mối liên hệ giữa UI/ UX với cuộc sống, các diễn giả đưa ra những góc nhìn khác nhau trên nhiều lĩnh vực.

diginet

“Ngày xưa tốt gỗ hơn tốt nước sơn, ngày nay gỗ tốt thôi chưa đủ mà nước sơn cũng phải chất lượng. Tương tự với phần mềm quản lý doanh nghiệp; giải pháp hiệu quả rất quan trọng, tuy nhiên giao diện sử dụng cần được cải tiến mỗi ngày” – Ông Phan Vinh Phúc chia sẻ.

diginet

Về lĩnh vực nhân sự, Ông Kevin Thi cho rằng UI giống như những lời hứa và UX là kết quả thực hiện. Giữa chúng có mối liên hệ mật thiết với nhau; nếu một trong hai hoặc cả hai không được đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa nhà quản lý và nhân viên. 

UI/UX trong bối cảnh Covid-19

Tiếp nối chương trình, chủ đề Covid-19 được đề cập dưới góc nhìn liên quan đến UI/UX. Là một đại dịch nguy hiểm; ngoài tàn phá nền kinh tế, xã hội thì Covid-19 còn tạo nên những quy luật mới. Doanh nghiệp chậm thay đổi sẽ biến mất.

Theo ông Phúc, Covid-19 là thời điểm thích hợp để doanh nghiệp thực hiện những chiến lược còn dang dở như: xây dựng văn hóa doanh nghiệp; hoàn thiện hệ thống quản lý; v.v. Và quá trình thực hiện không nằm ngoài mục tiêu tương tác mạnh mẽ hơn, trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. 

Sự kiện mở ra định hướng mới cho DIGINET; những đột phá hứa hẹn mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng. DIGINET chân thành cảm ơn sự tham gia và chia sẻ của các diễn giả và nhân viên công ty. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tổ chức nhiều sự kiện với các chủ đề thú vị hơn.