Công ty Cổ phần Bao bì Quang Minh mở rộng và tái triển khai hệ thống DIGINET ERP

Công ty Cổ phần Bao bì Quang Minh mở rộng và tái triển khai hệ thống DIGINET ERP

Công ty Cổ phần Bao bì Quang Minh đã sử dụng hệ thống DIGINET ERP trong suốt 15 năm và trong giai đoạn phát triển mới, công ty Quang Minh quyết định mở rộng và tái triển khai hệ thống quản lý cũ theo hợp đồng được ký vào ngày 20/6/2024 vừa qua.

Vì sao công ty Cổ phần Bao bì Quang Minh mở rộng và tái triển khai hệ thống DIGINET ERP?

Công ty Quang Minh được thành lập vào năm 1994, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thùng/hộp carton và các sản phẩm từ giấy. Là một trong những công ty sản xuất các sản phẩm từ giấy hàng đầu Việt Nam, Quang Minh vẫn luôn cập nhật, cải tiến công nghệ nhằm đẩy mạnh quy mô sản xuất cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm đạt chuẩn cung cấp cho cả thị trường Việt Nam và quốc tế. Sau hơn 30 năm hoạt động, công ty Quang Minh vẫn luôn khẳng định vị thế của mình trong thị trường sản xuất bao bì carton tại Việt Nam.

Năm 2009, DIGINET đã trở thành đơn vị phát triển và triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP cho công ty Quang Minh. Trong suốt 15 năm đồng hành cùng nhau, hệ thống DIGINET ERP đã trở thành công cụ đắc lực để các nhân viên hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng và chính xác; đồng thời hệ thống cũng đóng vai trò quan trọng đối với ban lãnh đạo công ty Quang Minh trong việc kiểm soát và điều chỉnh các chiến lược kinh doanh cho phù hợp. Đây cũng là lý do vì sao công ty Quang Minh đã duy trì hợp đồng bảo trì cho đến thời điểm hiện tại.

công ty quang minh

Hai lý do chính để Quang Minh mở rộng và tái triển khai DIGINET ERP

Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý, cải tiến quy trình theo tiêu chuẩn Nhật Bản và nâng cao chất lượng báo cáo quản trị, phân tích quản trị, công ty Quang Minh đã quyết định mở rộng theo các phân hệ Kế hoạch sản xuất, Quản trị sản xuất và một số các phân hệ chức năng khác.

Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc DIGINET đã nhận thấy hệ thống quản lý cũ bao gồm cả quy trình quản trị cũng như cơ sở hạ tầng của khách hàng đã không còn phù hợp với nhu cầu quản lý và đường lối phát triển hiện tại của doanh nghiệp. Từ đó, đội ngũ phụ trách của DIGINET đã đưa ra đề xuất triển khai lại hệ thống quản lý cũ của khách hàng theo quy trình mới nhằm thống nhất về cả giải pháp lẫn công nghệ cho các phân hệ ký kết mở rộng trong năm nay.

Vai trò của DIGINET trong dự án mở rộng và triển khai lại hệ thống ERP cho công ty Quang Minh

Với gần 30 năm hoạt động trong ngành phần mềm tại Việt Nam, DIGINET đã xây dựng được hệ thống DIGINET ERP và DIGINET HR có khả năng tùy chỉnh linh hoạt, mở rộng dễ dàng bằng những công nghệ tiên tiến và hiện đại. Do đó với yêu cầu của Quang Minh không làm khó được DIGINET. Hơn nữa, khoảng thời gian 15 năm làm việc với nhau cũng là ưu điểm giúp DIGINET thấu hiểu và đáp ứng tốt hơn yêu cầu mở rộng phần mềm của Quang Minh.

Mặc khác, DIGINET định hướng trở thành một nhà cung cấp phần mềm có thể gắn bó lâu dài với doanh nghiệp nên ngoài việc phát triển, triển khai và bảo trì phần mềm, DIGINET luôn chủ động tư vấn cho doanh nghiệp những điểm cần thay đổi nhằm nâng cao hiệu quả quản lý. Đối với Quang Minh, DIGINET cũng đã đưa ra đề xuất triển khai lại hệ thống cũ theo quy trình mới và hiệu quả hơn.

Đối với DIGINET, đây là một dự án ý nghĩa khi một lần nữa khẳng định uy tín cũng như chất lượng sản phẩm mà DIGINET cung cấp cho thị trường trong suốt những năm qua. Thay mặt ban lãnh đạo, DIGINET xin gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty Quang Mình vì sự tin tưởng và ủng hộ dành cho DIGINET và gửi lời chúc mừng đến ban triển khai dự án, chúc dự án thành công tốt đẹp.

Mọi thắc mắc về phần mềm DIGINET ERP, DIGINET HR vui lòng liên hệ hotline: 0908 402 668 để được hỗ trợ nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Khởi động dự án phần mềm DIGINET ERP cho công ty Sắt Thép Ngọc Biển