Bước đột phá trong hệ thống quản lý doanh nghiệp BĐS Nam Group

Bước đột phá trong hệ thống quản lý doanh nghiệp BĐS Nam Group

Thị trường bất động sản bắt đầu sôi động trở lại sau thời gian dài chịu tác động của dịch Covid-19. Các doanh nghiệp trở lại hoạt động bình thường và không ít doanh nghiệp mới được thành lập. 

Các dự án bất động sản đã và đang được xây dựng tiếp tục được hoàn thành, trong đó nổi lên những cái tên là điểm sáng của thị trường như dự án Thanh Long Bay Kê Gà – Bình Thuận, Casa Garden Hill Phú Quốc v,v

Bước vào giai đoạn thị trường khốc liệt như hiện nay, đòi hỏi doanh nghiệp phải có “sức khỏe tốt”, không chỉ về khả năng tài chính mà còn ở chiến lược kinh doanh đột phá, khác biệt và tập trung vào xây dựng trải nghiệm khách hàng.

hệ thống quản lý doanh nghiệp

Doanh nghiệp bất động sản xây dựng hệ thống quản lý doanh nghiệp

Giống như trước đây, khi ngành bất động sản đang loay hoay tìm lối đi mới để cải tiến chất lượng dự án sau khoảng thời gian dài chịu tác động của cơ chế quản lý tập trung có phần thắt chặt thì một cuộc cách mạng lớn đã diễn ra. Các tòa nhà liên tục mọc lên tại các vị trí đắc địa với thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng. Đi đầu xu thế này phải kể đến những cái tên như Novaland và đến tận bây giờ đây vẫn là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành bất động sản.

Chưa dừng lại ở đó, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tiếp tục chuyển mình sau cuộc cách mạng về xây dựng. Các yếu tố thi công, tiến độ hoàn thành được đặt lên hàng đầu và trở thành lợi thế cạnh tranh vượt trội giữa các doanh nghiệp.

Theo quỹ đạo chung, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục thay đổi và thay đổi theo nhiều hướng khác nhau.

Nếu không thể hòa mình vào nhịp đập chung ấy, doanh nghiệp sẽ phải dừng cuộc chơi bất kỳ lúc nào. Phương thức để doanh nghiệp đi xa hơn và gặt hái nhiều thành công có thể gồm áp dụng mô hình kinh doanh mới, tăng cường các hoạt động quảng cáo số, đổi mới sản phẩm, bán hàng và đặc biệt là quyết liệt đổi mới bộ máy quản lý theo hướng số hóa toàn diện.

hệ thống quản lý

DIGINET triển khai phần mềm quản lý kinh doanh và nhân sự cho Nam Group

Điển hình nhất hiện nay chính là Tập đoàn bất động sản Nam Group với chiến lược quản lý tự động hóa quy trình nhân sự và kinh doanh bán hàng. Theo đó, vào ngày 28/08/2020 vừa qua, DIGINET và Nam Group đã chính thức hợp tác triển khai hệ thống quản lý nhân sự và kinh doanh bất động sản sau khoảng thời gian đồng hành và làm việc ăn ý giữa hai bên.

quản lý doanh nghiệp bất động sản

Nam Group là cái tên vàng bảo chứng cho nhiều dự án bất động sản cao cấp đầy đột phá như: Thanh Long Bay Kê Gà – Bình Thuận, Wyndham Garden Phú Quốc, Casa Garden Hill Phú Quốc. Mặc dù là một Tập đoàn bất động sản trẻ nhưng Nam Group chú trọng xây dựng đội ngũ nhiệt huyết, sáng tạo; môi trường làm việc chuyên nghiệp với 3 giá trị cốt lõi: Chính trực – Nhân văn – Khác biệt, mỗi cá nhân được tạo điều kiện để phát huy tối đa năng lực và nhận được giá trị xứng đáng. Vì thế, phần mềm nhân sự mà DIGINET triển khai đáp ứng tốt nhất việc theo dõi và đánh giá KPI của từng nhân viên kinh doanh đối với từng dự án cụ thể.

hệ thống quản lý

Bên cạnh đó, hiệu quả bán hàng được đặt biệt quan tâm, tăng doanh thu là mục tiêu chính của mỗi doanh nghiệp kinh doanh bất động sản nhưng trải nghiệm khách hàng, các dịch vụ chăm sóc và liên lạc cũng quan trọng không kém.

Quy trình triển khai phần mềm

Hệ thống CRM mà DIGINET tập trung tạo dựng những giá trị khác biệt, thông qua hệ thống tự động, xử lý nhanh và chính xác các yêu cầu của khách hàng đem lại cho họ những cảm nhận tích cực về sản phẩm, dịch vụ và đội ngũ kinh doanh của Nam Group.

Triển khai phần mềm

Đặc biệt, đối với dự án lần này DIGINET có cơ hội trải nghiệm thử thách mới với yêu cầu thiết lập hệ thống Task management giúp Nam Group tiến hành giao việc cho nhân viên một cách chủ động và linh hoạt. Bước đầu đội ngũ giải pháp và kỹ thuật của DIGINET đã đưa ra giải pháp hữu hiệu, giải quyết triệt để bài toán quản lý mà Nam Group đã đưa ra. Đây sẽ là bước ngoặt đưa công nghệ phát triển phần mềm quản lý bất động sản lên tầm cao mới. 

hệ thống quản lý

Sự hợp tác lần này sẽ là nước đệm để Nam Group và DIGINET tiếp tục đồng hành và cải tiến hệ thống quản lý bất động sản ngày một hoàn thiện và đột phá hơn; không chỉ giúp doanh nghiệp tối ưu nguồn lực, tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí mà còn nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng có những trải nghiệm hoàn hảo và chất lượng nhất.