Ngôi nhà thứ hai
Nơi bạn phát triển và thăng hoa

1
Không comple, không cravate

Không có quá nhiều quy định ở DigiNet vì chúng tôi tôn trọng bạn và muốn bạn cảm thấy thoải mái để thực hiện tốt nhất công việc của mình.

2
Cùng nhau phát triển

Tinh thần đội nhóm là điều DigiNet đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo điều kiện cho các thành viên gắn kết với nhau, không chỉ trong công việc, nhưng còn qua đa dạng các hoạt động giao lưu, văn hóa, thể thao, du lịch…

3
Không chỉ là nơi làm việc

Ở DigiNet, bạn có nhiều cơ hội học tập. Định kỳ, chúng tôi tổ chức các khóa training theo các nhóm công việc và sở thích. Chúng tôi luôn quan tâm tạo điều kiện cho bạn được rèn luyện mọi lúc mọi nơi theo phương châm: mỗi đồng nghiệp là một người thầy.

4
Được chia sẻ

Chúng tôi luôn cố gắng cùng nhau duy trì môi trường làm việc thân thiện và cởi mở. Mỗi ý kiến, mỗi yêu cầu của bạn đều được lắng nghe và chia sẻ để chung tay giải quyết.

5
Không cấp bậc

Dù bạn muốn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, chúng tôi đều công nhận và đánh giá cao. Chúng tôi mở ra cho bạn nhiều hướng phát triển; đồng thời, đồng hành cùng bạn xây dựng sự nghiệp trên mỗi chặng đường.

6
DigiNet là một gia đình

Chính sách phúc lợi của DigiNet được liên tục mở rộng để chăm sóc cho bạn và gia đình của bạn, bởi chúng tôi quan niệm: gia đình của bạn cũng là người thân của chúng tôi.