Thông tin dành cho ứng viên
Công ty Cổ phần Định Gia Nét (DIGINET CORPORATION) hoạt động hơn 25 năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng mức lương thưởng hấp dẫn, DIGINET tuyển dụng các vị trí hấp dẫn phù hợp với nhiều chuyên ngành

DIGINET tuyển dụng nhiều vị trí với mức lương thưởng hấp dẫn

Công ty Cổ phần Định Gia Nét (DIGINET) là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin; cung cấp các giải pháp và ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp. DIGINET tuyển dụng các vị trí phù hợp với mức lương thưởng hấp dẫn

Với sứ mệnh là nhà cung cấp hệ sinh thái ứng dụng quản lý cho các doanh nghiệp Việt Nam và ASEAN. Giá trị cốt lõi mà DIGINET mong muốn chính là sự trải nghiệm, hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ; đặt mục tiêu phát triển toàn diện nhân viên, thúc đẩy đam mê, sáng tạo không ngừng để phát triển công ty vững mạnh.
Được thành lập tháng 4 năm 1996, đến nay DIGINET không ngừng phát triển với đội ngũ gần 150 nhân viên làm việc trong lĩnh vực CNTT

DIGINET cung cấp hệ sinh thái ứng dụng quản lý doanh nghiệp vận hành trong hệ thống ERP như: Tài chính – Kế toán; Cung ứng – Sản xuất;Thương mại – dịch vụ; quản lý bất động sản; quản lý bán hàng (CRM)… Và hệ thống HRM như: Quản trị nguồn nhân lực, quản lý công, lương, phép, chế độ bảo hiểm, phúc lợi, đánh giá nhân viên…

DIGINET đang ứng dụng các công nghệ mới nhất vào hệ thống để phần mềm có thể chạy trên các nền tảng WEB, APP…

Các vị trí tuyển dụng của DIGINET

Bộ phận Kinh doanh – bán hàng: Quản trị Kinh doanh, Ngoại thương, Kinh tế…
Bộ phận Tư vấn Triển khai: Tài chính, Kế toán – Kiểm toán, Quản trị Nhân sự
Bộ phận Phát triển sản phẩm: Phân tích Thiết kế hệ thống, Kiểm lỗi phần mềm, Lập trình Web, Lập trình App…
Bộ phận Chăm sóc Khách hàng: Kế toán, Quản trị nhân sự
Bộ phận Phần cứng: IT mạng, quản lý hệ thống.
Bộ phận Marketing: Thiết kế đồ họa, Digital Marketing, Tổ chức sự kiện
Bộ phận văn phòng: Kế toán, Hành chính – Nhân sự, Đào tạo

Chính sách lương, thưởng và chế độ đãi ngộ ở DIGINET thể hiện qua:

KHÔNG CHỈ LÀ LƯƠNG

Ở DIGINET, năng lực và đóng góp của thành viên được ghi nhận không chỉ bằng khoản lương hàng tháng, nếu bạn làm việc xuất sắc, bạn có thể nhận được thưởng từ dự án, hiệu quả công việc, thưởng cuối năm.

MỘT GIA ĐÌNH THỨ 2 CỦA BẠN

Khởi nguồn là những người bạn chung tay lập nghiệp, DIGINET luôn cố gắng duy trì môi trường làm việc thân thiện và cởi mở. Người DIGINET luôn sẵn sàng chia sẻ, chung tay giải quyết mọi vấn đề.

KHÔNG CHỈ LÀ NGHỀ NGHIỆP

Chúng tôi muốn DIGINET là nơi bạn xây dựng sự nghiệp. Dù bạn đi theo định hướng nào, chúng tôi đều công nhận và đánh giá cao tài năng của bạn. Vì thế, chúng tôi mở ra những chương trình giúp cho bạn phát triển sự nghiệp cho mỗi chặng đường.

PHÚC LỢI GIA ĐÌNH

Chúng tôi hiểu gia đình là bệ phóng cho sự nghiệp của mỗi thành viên. Vì thế, ngoài phúc lợi cho nhân viên, DIGINET còn liên tục mở rộng các chính sách chăm sóc gia đình.

CƠ HỘI HỌC TẬP

Chúng tôi coi trọng việc học và tạo điều kiện cho mọi người rèn luyện ở mọi lúc mọi nơi. Mỗi đồng nghiệp là một người thầy. DIGINET có hàng loạt các khóa training cho thành viên các nhóm nghề nghiệp từ Kỹ thuật: Công nghệ: Phát triển kinh doanh và Hỗ trợ kinh doanh.

DIGINET tuyển dụng

VÀ CÒN HƠN THẾ NỮA ...

Ngoài ra còn có nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, ... gắn kết và lan tỏa .
Bạn đang tìm kiếm một công việc để bạn có thể vừa học, vừa làm và là bước đệm để bạn trở thành nhân viên chính thức của DIGINET. Điều đó hoàn toàn có thể nếu bạn bắt đầu với các vị trí Cộng tác viên dành cho sinh viên.

MÔI TRƯỜNG

Không com-lê, không cà vạt

Ở đây chúng tôi không có nhiều qui định vì chúng tôi tôn trọng bạn và muốn bạn cảm thấy thoải mái để thực hiện tốt công việc của mình.

Cùng nhau phát triển

Tinh thần đội nhóm là điều DIGINET đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho các thành viên gắn kết nhau qua các hoạt động nội bộ.

Không cấp bậc

Linh động lộ trình thăng tiến phù hợp với định hướng phát triển của nhân viên

Được chia sẻ

Chúng tôi luôn cố gắng cùng nhau duy trì môi trường làm việc thân thiện và cởi mở. Mỗi ý kiến, mỗi yêu cầu của bạn đều được chúng tôi lắng nghe để chung tay giải quyết.

Không chỉ là văn phòng

Chúng tôi coi trọng việc học và tạo điều kiện cho mọi người rèn luyện ở mọi lúc mọi nơi. Mỗi đồng nghiệp là một người thầy. DIGINET có hàng loạt các khóa training cho thành viên các nhóm nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Là một đại gia đình

Chính sách phúc lợi của DIGINET được liên tục mở rộng để chăm sóc cho gia đình của bạn. Bởi người thân của bạn cũng chính là gia đình của chúng tôi.

Xem thêm: Các vị trị tuyển dụng mới nhất

Đăng ký ứng tuyển