Thông tin cho sinh viên thực tập
DIGINET xác định việc phát triển đội ngũ nhân sự trẻ, sinh viên mới ra trường là định hướng lâu dài của công ty. Vì vậy, DIGINET luôn coi trọng việc giữ gìn và phát triển mối quan hệ với các trường Đại Học nhằm hỗ trợ cơ hội thực tập cho sinh viên.

Dành cho sinh viên thực tập

DIGINET luôn chào đón các bạn trẻ có tinh thần học hỏi và niềm đam mê với nghề nghiệp.

DIGINET có một đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm chuyên môn; sẵn sàng đào tạo từ cơ bản đến nâng cao các kiến thức và kỹ năng chuyên ngành.

DIGINET xác định việc phát triển đội ngũ nhân sự trẻ là mục tiêu phát triển lâu dài của công ty. Vì vậy, DIGINET luôn coi trọng việc giữ gìn và phát triển mối quan hệ với các trường ĐH nhằm hỗ trợ cơ hội thực tập cho sinh viên.

 

Các vị trí thực tập tại DIGINET

Lập trình viên – dành cho sinh viên ngành CNTT (biết một trong các ngôn ngữ lập trình: PHP, JAVA, React Native, ReactJS, Nodejs, MongoDB, Python, jQuery, Javascript, Restful Api, …)

Phân tích Thiết kế hệ thống; Kiểm lỗi phần mềm (Tester) – dành cho sinh viên ngành Tin học Quản lý; Hệ thống thông tin nắm cơ bản về cơ sở dữ liệu SQL Server.

Tư vấn Triển khai phần mềm, Chăm sóc Khách hàng – dành cho sinh viên ngành Tài chính – Kế toán, Quản trị nhân sự…

Kinh doanh bán hàng – dành cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Ngoại thương, Thương mại…

Thời gian tham gia thực tập:

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đảm bảo hoàn thành việc học ở trường. DIGINET hỗ trợ sinh viên chủ động sắp xếp thời gian đảm bảo tối thiểu 3 ngày/tuần.

Thời gian thực tập từ 2 – 3 tháng tùy theo quy định của trường sinh viên theo học.

Quyền lợi sinh viên khi tham gia thực tập tại DIGINET

Được đào tạo chuyên môn và kỹ năng làm việc đúng chuyên ngành

Được xem xét hỗ trợ PHÍ THỰC TẬP sau khi kết thúc thời gian đào tạo thực tập và nhận Job từ cấp quản lý.

Được công ty đóng dấu xác nhận hoàn tất thực tập.

Được xét duyệt trở thành nhân viên chính thức sau khi kết thúc thực tập. Rút ngắn thời gian thực tập đối với đối với những sinh viên xuất sắc.

Quá trình tiếp nhận thực tập:

  1. Sinh viên các ngành (nêu trên) gởi CV ứng tuyển vào mail: hr@diginet.com.vn, phòng Nhân sự liên hệ lên lịch phỏng vấn.
  2. Tham gia phỏng vấn: Thực hiện bài test IQ và SQL (cơ bản) cho vị trí Phân tích Thiết kế; Kiểm lỗi phần mềm. Phỏng vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm của công ty.
  3. Tham gia thực tập tại DIGINET, các bạn sinh viên được tiếp đón một cách thân thiện, tư vấn tận tình, định hướng nghề nghiệp theo đúng chuyên ngành và cơ hội thăng tiến trong công việc rất rộng mở.
  4. Sau thời gian thực tập, các bạn sinh viên sẽ tích lũy được một vốn kiến thức, chuyên môn thực tế. Giúp các bạn phát triển con đường nghề nghiệp và thăng tiến trong tương lai.

Xem thêm: Các thông tin tuyển dụng dành cho ứng viên 

Đăng ký ứng tuyển