DigiNet chính thức gia nhập Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam

DigiNet chính thức gia nhập Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam (AmCham). Với tư cách là thành viên của AmCham,  DigiNet có cơ hội phát triển mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam, khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Hoa Kỳ.

Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam là hiệp hội các công ty với mục tiêu xúc tiến hoạt động đầu tư thương mại giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Hiện tại AmCham có hai chi nhánh đặt tại Hà Nội và TP.HCM

# Giới thiệu về AmCham

AmCham Việt Nam là thành viên của Phòng thương mại Hoa Kỳ từ năm 1996. Đến nay, Phòng thương mại Hoa Kỳ là đại diện hợp pháp của hơn 3 triệu doanh nghiệp, 2.800 tiểu bang và địa phương, 830 hiệp hội và 102 phòng thương mại của Mỹ trên phạm vi 82 quốc gia.

diginet chinh thuc gia nhap hiep hoi thuong mai my tai viet nam

Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam.

Với tư cách là thành viên của AmCham, DigiNet được độc quyền tiếp cận với những chính sách hỗ trợ quảng bá thương hiệu thành viên của hiệp hội cũng như mở rộng mạng lưới quan hệ online với những công ty thành viên khác thông qua Trung tâm Thông tin Thành viên.

diginet chinh thuc gia nhap hiep hoi thuong mai my tai viet nam 2

DigiNet chính thức gia nhập Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam (AmCham)

Website của AmCham (http://www.amchamvietnam.com/) thu hút một lượng lớn người truy cập từ khu vực Việt Nam và trên toàn châu Á-Thái Bình Dương. Lượt người theo dõi trên các kênh mạng xã hội của AmCham vượt xa các hiệp hội khác. Bên cạnh đó, chương “Announcements in the Weekly Update Email” của AmCham còn tạo điều kiện cho thành viên hiệp hội tiếp cận với hơn 1.000 đại diện của thành viên AmCham và 4.000 người theo dõi khác.

# Cơ hội phát triển 

Đây là cơ hội hấp dẫn để DigiNet gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu cũng như sản phẩm của DigiNet đến với một lượng lớn khách hàng tiềm năng trên thị trường trong và ngoài nước.

Là thành viên của AmCham Việt Nam, DigiNet mang trong mình một phần nhiệm vụ xúc tiến đầu tư thương mại giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trên chặng đường thực hiện sứ mệnh của DigiNet. Đồng thời là cơ hội để DigiNet mở rộng quy mô phát triển của mình sang nhiều thị trường mới hơn.